Thuê hosting uy tín ở đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 16, 2015

Với việc thị trường công nghệ đang phát triển một cách mạnh mẽ như vũ bão hiện nay thì việc các thương hiệu cũng như các nhà cung cấp cạnh tranh nhau trên thị trường là một điều tất yếu, thế nhưng không phải thương hiệu nào cũng là một địa chỉ đáng tin cậy cho quý khách hàng.

Thuê hosting uy tín ở đâu?

Vì vậy thị trường khách hàng mới có một câu hỏi “thuê hosting ở đâu có chất lượng tốt nhất” để website của mình được hoạt động một cách ổn định cũng như tận dụng được các tài nguyên của host một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên cho dù các bạn có chọn thương hiệu nào để tiến hành thuê hosting giá rẻ cho mình đi chăng nữa thì chúng tôi cũng xin khuyến cáo người sử dụng nên lưu ý những điều dưới đây trước khi tiến hành thuê hosting.

Điều cần lưu ý khi thuê hosting:

Hiểu được đúng bản chất của hosting: Nhiều người hiện nay vẫn còn rất mơ hồ và hầu như điều hiểu sai về hosting, bản chất của host chính là một nơi được người lập trình viên lưu trữ các mã nguồn của cơ sở dữ liệu cũng như website,…nơi được thực hiện lưu trữ là những sever thường có cấu hình rất mạnh, một server như vậy có thể chứa được rất nhiều mã nguồn của nhiều webiste. Những thương hiệu cung cấp dịch vụ thuê hosting uy tín thì số lượng website trên sever thường rất thấp để có thể bảo mật cũng như có tốc độ truy cập cao hơn. Khi tiến hành thuê hosting ở đâu đi nữa thì các bạn cũng cần nên chú ý đến 4 điểm sau :

Dung lượng lưu trữ như thế nào: Nếu website của bạn có nhiều hình ảnh, mã nguồn và video thì các bạn nên chọn những host có dung lượng lưu trữ lớn, thực tế thì dung lượng không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập nhưng chúng sẽ giúp chúng ta lưu trữ dữ liệu một cách nhiều hơn mà thôi.

Vấn đề về băng thông: Băng thông cũng sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập của bạn mà chúng sẽ là một nơi lưu lại những dữ liệu đối với những website có nhiều dữ liệu.

Server sẽ được đặt ở đâu: Đối với những doanh nghiệp trong nước chúng tôi khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn những sever ở Việt Nam vì chúng thường có tốc độ cao và ổn định hơn những server ở nước ngoài nhưng tính bảo mật của chúng thường kém hơn.

Server được sử dụng hệ điều hành gì: Những web được viết bằng ngôn ngữ ASP thường sử dụng window là chủ yếu, nhưng PHP lại được người dùng sử dụng server Linux. Chính vì vậy việc thuê hosting ở đâu không phải là một việc khá đơn giản, các bạn có thể đến với chúng tôi để có được những kiến thức và kinh nghiêm lựa chon hosting một cách tốt nhất. Từ đó bạn có thể chọn cho mình một dịch vụ  ổn định nhất và có tốc độ truy cập cực kỳ cao.

Thuê hosting uy tín ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở