Thuê hosting tốt ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Với hệ thống Server Cisco, DELL và Supermicro với 2 x CPU Intel® Xeon® Westmere Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 8 Core(16 cpus) .

Thuê hosting tốt ở Đâu?

Server được đặt tại Việt Nam cùng đường truyền tốc độ cao giúp cho hosting của bạn có tốc độ truy cập rất nhanh và luôn ổn định.Với chi phí hợp lý thích hợp sử dụng cho các website cá nhân , blog , giới thiệu , bán hàng vừa và nhỏ.

Tóm tắt về hosting:

Hosting  hay còn được gọi là dịch vụ lưu trữ website đơn giản là khi nhiều website được hoạt động trên cùng một server và từ đó làm giảm thiểu tối đa chi phí cho mỗi chủ website đó.

Với 1 tài khoản Hosting, trang của bạn sẽ luôn luôn được nằm trên 1 server cùng chung với các website khác trên đó. Nghe thì có vẻ nhiều nhưng thực chất nó sẽ hoạt động rất tốt vì phần lớn các website không sử dụng hết nguồn tài nguyên của nó.

Hosting thích hợp với hầu hết các cá nhân, công ty . Các thành phần chính mà các nhà cung cấp Web Hosting  hướng tới người sử dụng là : Dung lượng, băng thông , số lượng tài khoản email … Khi lựa chọn Hosting, phần lớn người dùng và các công ty không sử dụng hết các tính năng của Hosting mà họ lựa chọn. Thường thì họ chỉ lựa chọn dựa trên các thông số cơ bản như bên dưới:

Thuê hosting ở đâu là tốt:

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Nếu các bạn đã có nhu cầu cần tư vấn trực tiếp hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa để biết thêm thông tin chi tiết. Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp trụ sở của công ty để được tư vấn tại Địa chỉ: 32 Võ Văn Dũng, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội. Điện thoại: (04) 7308 6680 – (04) 3562 6533 Và Thành Phố Hồ Chí Minh với địa chỉ: SS1N Hồng Lĩnh, Phường 15, Quận 10, TP. HCM. Điện thoại: (08) 7308 6680

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở