Thuê Hosting Giá Rẻ ở Đâu Là Tốt Nhất?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 5, 2015

Thuê Hosting cũng giống như đất để xây cửa hàng vậy. Nếu không thuê đất, bạn sẽ không thể xây được cửa hàng.  Không có dịch vụ web hosting thì bạn không thể có một trang web.

Thuê Hosting Giá Rẻ ở Đâu Là Tốt Nhất?

Khi nào bạn sẽ cần đến dịch thuê hosting:

Khi Bạn muốn kinh doanh online, mở rộng thị trường, phát triển thương hiệu, tiếp thị sản phẩm đến với người dùng một cách hiệu quả thông qua các kênh quảng bá trực tuyến?,Khi Bạn có một website hoặc blog đẹp với nội dung phong phú và muốn chia sẻ với mọi người 24/7/365? hoặc Bạn là học sinh, sinh viên, hay cá nhân có công việc và hoạt động trong mảng IT, thiết kế web, dịch vụ số online?Nếu một trong những câu hỏi trên đúng với nhu cầu hiện tại của bạn,Hosting và dịch vụ web hosting sẽ là nền tảng đầu tiên mà bạn cần!

Sự cần thiết của Hosting:

– Website của bạn sẽ chạy nhanh hơn và ổn định hơn, giúp người dùng tiếp cận website tốt hơn và ở lại website lâu hơn
– Hạn chế tối đa hiện tượng website bị down hoặc bị hack như khi sử dụng các hệ thống hosting miễn phí.

– Được support tốt hơn từ đội ngũ kỹ thuật khi website và host gặp vấn đề.

– Cung cấp cho bạn nhiều tiện ích hữu dụng phục vụ mục đích xây dựng website và quảng bá website trực tuyến.

– Một gói host tốt cho phép bạn xây dựng nhiều website trên nhiều tên miền khác nhau một cách dễ dàng.

– Bạn quản lý mọi thứ về website gần như 100% thay vì phải phụ thuộc vào các dịch vụ xây dựng website miễn phí khác.

Thuê Hosting ở đâu là tốt nhất:

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau, Khi Bạn Muốn muốn có một hosting ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ Hosting tốt.

Với thị trường việt nam hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ cho thuê hosting. Tuy nhiên để lựa chọn được một đợn vị cung cấp hosting tốt và chất lượng ổn định phù hợp thì quả là điều rất khó khăn,Sau đây là một số nhà chuyên cung cấp dịch vụ hosting uy tín tại việt nam và được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn.

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting-Tên Miên-Máy Chủ chuyên nghiệp…. Được thành lập từ năm 2002,  Trên thị trường hiện nay Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Cũng giống như Nhân Hòa,Mắt Bão – ODS – liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành,Nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 sau FPT và Nhân Hòa.

Pavietnam (pavietnam.vn)

PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam,tốc độ và dịch vụ cũng khá ổn định.

Phải chăng Bạn đang tìm kiếm cho mình một gói dịch vụ web hosting chất lượng cao, đảm bảo tốc độ cho website, với giá cả phải chăng? Hãy thuê hosting vừa tiết kiệm được chi phí vừa cảm nhận chất lượng và  sự khác biệt.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở