Thuê hosting dịch vụ lưu trữ mới cho doanh nghiệp

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 3, 2015

Ngày nay với sự phát triển của công nghệ thông tin thì việc lưu trữ dữ liệu có tính bảo mật cao đang là vấn đề được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, vì thế dịch vụ thuê hosting đã ra đời.

Thuê hosting dịch vụ lưu trữ mới cho doanh nghiệp

Ngoài khả năng lưu trữ với dung lượng lớn thì dịch vụ thuê hosting còn có tính bảo mật cao và nhất là giảm chi phí đầu tư ban đầu cho doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp an tâm vào sản xuất mà không cần phải bận tâm về hệ thống lưu trữ của mình.

Giải pháp lưu trữ cho doanh nghiệp:

Hiện nay trên thị trường Việt Nam dịch vụ cho thuê hosting, thuê server đang không ngừng phát triển với rất nhiều những công ty uy tín. Mỗi công ty sẽ có một thế mạnh riêng về dịch vụ của mình, vì vậy việc đầu tiên khi bạn muốn thuê một dịch vụ nào đó thì trước hết bạn cần phải biết doanh nghiệp mình đang cần loại hình nào, khả năng lưu trữ, chế độ bảo mật, chất lượng hệ thống server ra sao…?

Nhằm nâng cao chất lượng hệ thống của dịch vụ hosting và cloud hosting nhiều nhà cung cấp đã và đang đẩy mạnh đầu tư hệ thống điện toán đám mây. Công nghệ này là một trong những giải pháp toàn diện nhất hiện nay về dich vụ cung cấp các giải pháp hay liên quan đến công nghệ thông tin. Ngoài chi phí thuê dịch vụ lưu trữ cao, có sự gắng kết rõ ràng các dịch vụ này còn có tính bảo mật cao cũng như dể sử dụng và tiếp cận được với phiên bản phần mềm mới nhất.

Thuê hosting ở đâu?

Nếu có nhu cầu các bạn có thể tham khảo về dịch vụ hostig của Công ty TNHH phần mền Nhân hòa (nhanhoa.com) ngoài việc hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, nhiệt tình cùng sự hướng dẫn, tư vấn cho khách hàng về dịch vụ một cách chuyên nghiệp.

Công ty TNHH phần mền Nhân hòa sẽ mang lại cho khách hàng doanh nghiệp một sự tin cậy, an tâm và hài lòng nhất, đảm bảo cung cấp cho doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất với chi phí phù hợp theo từng nhu cầu và khả năng của mỗi doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở