Thuê hosting cần lưu ý điều gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 8, 2015

Hiện nay nhiều người vần chưa hiểu về hosting, bản chất của hosting chính là một không gian được người lập trình viên website lưu trữ các nội dung code website để khách hàng có thể tìm thấy website đó thông qua mạng internet.

Thuê hosting cần lưu ý điều gì?

Dù tiến hành thuê hosting ở đâu tại hà nội đi nữa thì các bạn cũng cần lưu ý đến 4 điểm sau :

Dung lượng lưu trữ website:

Tùy website của bạn thuộc lĩnh vực nào có nhiều hình ảnh, mã nguồn và video thì các bạn nên chọn những host có dung lượng lưu trữ lớn, nhưng trong thực tế thì dung lượng không ảnh hưởng đến tốc độ truy cập hay load trang web nhưng chúng có thể giúp ta lưu trữ dữ liệu một cách nhiều hơn và đầy đủ hơn.

Vấn đề về băng thông (bandwidth):

Băng thông nó được hiểu như một con đường để vào website của bạn nhưng nếu hosting giới hạn băng thông thì sớm muộn cũng limit (giới hạn). Khi hết băng thông thì không ai có thể truy cập vào website bạn được nữa, vì vậy hãy lựa chọn thuê một hosting không giới hạn.

Server nên đặt ở đâu thì tốt:

Đối với những website trong nước thì  đào tạo seo chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những sever ở Việt Nam vì đối tượng khách hàng truy cập vào website chủ yếu là người việt nên chúng sẽ được hỗ trợ tốc độ cao và ổn định hơn so với server đặt ở nước ngoài.

Server sử dụng hệ điều hành gì tốt:

Những web nếu viết bằng ngôn ngữ ASP sẽ sử dụng window là tốt hơn, nhưng website làm bằng PHP thì lại được người dùng sử dụng server Linux sẽ tốt hơn.

Chính vì vậy việc thuê dịch vụ hosting ở đâu hỗ trợ nhiệt tình không phải là một việc đơn giản, các bạn có thể đến với chúng tôi tư vấn những hosting ổn định nhất và có tốc độ truy cập cực kỳ cao, giá cạnh tranh.

Thuê hosting hiện nay ở đâu là tốt?

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở