Mua Hosting Với Dịch Media Hosting mới nhất tại việt nam

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Chúng tôi tiên phong cung cấp dịch vụ Media Hosting – Cho thuê hạ tầng phân phối nội dung kênh truyền hinh, video clip, phimTại Việt Nam, dịch vụ cho thuê hạ tầng để cung cấp nội dung tới người dùng Internet còn rất mới.

Mua Hosting Với Dịch Media Hosting mới nhất tại việt nam

Dịch vụ MediaHosting cho phép các doanh nghiệp, cá nhân sử dụng hạ tầng CDN để phân phối nội dung (Movies, Video clip, TVC…) trên Internet nhằm quảng bá và kinh doanh các sản phẩm dịch vụ do doanh nghiệp, cá nhân cung cấp tới người dùng cuối.

Dịch vụ media hosting việt nam:

Đặc biệt, dịch vụ sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực đối với các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện, liveshow, gameshow, biểu diễn thời trang, ca nhạc… bởi dịch vụ có thể hỗ trợ tường thuật trực tiếp sự kiện cho người dùng qua Internet. Đối với các đài truyền hình, đơn vị có thể phát triển kênh truyền hình cung cấp cho người xem thông qua mạng Internet trên trang web của chính đài truyền hình.

Một ưu điểm rất lớn mà tại thời điểm này các doanh nghiệp rất chú trọng, đó là việc hạn chế đầu tư trong khi vẫn phải không ngừng phát triển. Dịch vụ MediaHosting sẽ góp phần giải quyết được vấn đề này. Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng là doanh nghiệp có thể phân phối được các nội dung Media mà không cần đầu tư thiết bị, hạ tầng server máy chủ cũng như công nghệ để chuyển tải nội dung Media (video, livechannel, movie, tvc, live show, tài liệu bằng hình ảnh….) trên Internet.

Hiện nay, hầu hết các dịch vụ trên Internet đều được cung cấp theo mô hình máy chủ – khách (Server – Client). Mô hình này có ưu điểm là dễ dàng triển khai, chi phí rẻ. Tuy nhiên, khi số lượng khách hàng truy cập tăng lên thì mô hình  này bộc lộ nhiều hạn chế như: tốc độ xử lý của máy chủ chậm, tốc độ kết nối và truyền tải nội dung giảm, gầy tắc nghẽn đường truyền. Đặc biệt khi mong muốn triển khai các ứng dụng truyền hình, video – những ứng dụng đòi hỏi thời gian đáp ứng nhanh, đảm bảo video không bị giật, audio không bị méo thì không đáp ứng được. Do đó mô hình này không phù hợp để xây dựng các ứng dụng như: truyền hình trực tuyến, chia sẻ video. Dịch vụ MegaHosting của chúng tôi sẽ khắc phục được nhược điểm này.

Công nghệ CDN là công nghệ với mô hình nhiều máy chủ được đặt tại nhiều khu vực khác nhau với công nghệ sao lưu dữ liệu đồng bộ cho phép đáp ứng truy cập của khách hàng trong thời gian ngắn, giảm tắc nghẽn đường truyền.

CDN là kiến trúc mạng với các thành phần mạng cho việc mở rộng và nâng cấp việc phân phối nội dung từ các nhà cung cấp tới người dùng cuối qua mạng Internet. Mạng CDN mang nội dung tĩnh như các trang HTML, ảnh, tài liệu, phần mềm, audio và video. Gần đây, mạng CDN được dùng để phân phối nội dung media bao gồm live và on-demand như trang Youtube và Google Video.

Mạng CDN là một giải pháp tốt cho tất cả các ứng dụng, dịch vụ cung cấp nội dung trên mạng Internet. Đặc biệt trong lĩnh vực truyền hình, ứng dụng nổi bật của mạng CDN có thể kể tới các giải pháp: Giải pháp truyền hình theo yêu cầu; Giải pháp truyền hình trực tiếp Dịch vụ MediaHosting hứa hẹn mở ra nhiều hướng kinh doanh tiềm năng cho các đài truyền hình, các công ty chuyên nghiệp tổ chức sự kiện, các hãng thời trang, báo điện tử , các công ty viễn thông kinh doanh dịch vụ truyền hình, video…

Mua hosting với dịch vụ media hosting ở đâu:

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting miễn phí ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở