Mua hosting vận hành website hiệu quả ở đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 17, 2015

Mua hosting để vận hành website hiệu quả là điều chắc hẳn ai trong chúng ta đều biết nhưng lựa chọn một host như thế nào để website được tối ưu hóa là một chuyện không phải ai cũng biết. Với một vài hướng dẫn đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn mua host phù hợp với những người mới bắt đầu.

Mua hosting vận hành website hiệu quả ở đâu?

Để triển khai hoạt động cho 1 website bạn cần có:  Tên miền và hosting. Bài viết này chủ yếu nói về giá trị của hosting và cách mua hosting ở đâu vận hành website hiệu quả.

Thứ nhất bạn cần hiểu hosting là gì?

Hosting là nơi để bạn lưu trữ dữ liệu (mã nguồn, video, hình ảnh, tin tức…) Dung lượng của hosting: đây là khoảng không gian trống bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng máy chủ.

Băng thông (Bandwidth) của hosting: là dung lượng được phép truy cập  vào website trong 1 đơn vị thời gian (thường là 1 tháng) do nhà cung cấp hosting quy định. Cách tính dung lượng dựa trên số lượng người truy cập trên trang chủ và tất cả các trang con của website.
Xem thêm: Băng thông là gì? Tại sao cần băng thông rộng?

Nếu bạn thuê băng thông có dung lượng dưới 15 GB thì website của sẽ bị tạm khóa khi số lượng truy cập vượt quá dung lượng băng thông của bạn. Ngày khóa là ngày website bạn sử dụng vượt số băng thông quy định. Ngoài ra nếu bạn đăng bài, post hình, video… vượt quá dung lượng cho phép thì website của bạn cũng sẽ bị tạm khóa. Nên chọn một mức băng thông phù hợp với website bạn muốn tạo dựng cũng như thường xuyên theo dõi dung lượng bài đăng và lượng truy cập vào website của bạn.

Giá trị của hosting:

Đầu tiên phải nói đến về vấn đề tốc độ. Máy chủ chạy dịch vụ Web phải có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý thông suốt, phục vụ cho số lượng lớn người truy cập. Phải có đường truyền kết nối tốc độ cao để đảm bảo không bị nghẽn mạch dữ liệu.

Máy chủ phải được người quản trị hệ thống chăm sóc, cập nhật, bảo dưỡng thường xuyên nhằm tránh các rủi ro về mặt kỹ thuật cũng như bảo mật. Web Hosting phải có một dung lượng đủ lớn (tính theo MBytes) để lưu giữ được đầy đủ các thông tin, dữ liệu, hình ảnh,… của Website

Phải có bandwidth (băng thông) đủ lớn để phục vụ các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin của Website Phải hỗ trợ truy xuất máy chủ bằng giao thức FTP để cập nhật thông tin.

Hỗ trợ các các ngôn ngữ lập trình cũng như cơ sở dữ liệu để thực thi các phần mềm trên Internet hoặc các công cụ viết sẵn để phục vụ các hoạt động giao dịch trên Website như gửi mail, upload qua trang Web, quản lý sản phẩm, tin tức…

Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như POP3 E-mail, E-mail Forwarding, DNS. Có giao diện quản lý Web Hosting để dễ dàng quản lý website, các tài khoản FTP, Email. Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp.

Hosting vận hành website hiệu quả mua ở đâu?

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ Website, hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở