Mua hosting vẫn đề gì thường gặp ở nhà cung cấp?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 29, 2015

Những người có một doanh nghiệp như thiết kế website thì sẽ dễ dàng kinh doanh dịch vụ hosting hơn, bởi vì họ có kiến thức kỹ thuật trước đó và cơ sở khách hàng hiện có. Nếu bạn nghĩ rằng phải có nhiều tiền để thực hiện kinh doanh dịch vụ web hosting và thiết kế website thì nó khá là đúng. Nhưng vấn đề ở chỗ không phải chỉ có tiền là được, có rất nhiều thứ mà không phải ai cũng có thể làm được.

Mua hosting vẫn đề gì thường gặp ở nhà cung cấp?

Bài viết này thảo luận về một số vấn đề chung mà các đại lý web hosting phải đối mặt một cách thường xuyên. Trong khi hầu hết trong số họ được trang bị tốt để giải quyết những vấn đề này, thì một số đại lý mới có thể hoàn toàn bị choáng ngợp bởi nó.

Thanh toán chậm trễ:

Để giữ được một lượng lưu chuyển tiền tệ tốt, một đại lý bán lẻ phải đảm bảo rằng họ sẽ phải thu tiền từ khách hàng của mình đúng theo thời gian đã định. Nếu khách hàng không trả, thì họ sẽ phải gánh chịu những khoản thâm hụt và trả tiền từ túi riêng của mình. Thu thanh toán là một lý do chính tại sao các máy chủ web thuê ngoài phát triển kinh doanh của mình cho các đại lý. Nếu bạn là một đại lý bán lẻ cung cấp tín dụng cho khách hàng của mình, bạn phải nhớ rằng cần phải đáp ứng thời hạn thanh toán và có chi phí cố định nhất định được định kỳ cho nó. Nếu một đại lý bán lẻ tiếp tục phải chịu thanh toán cho một khách hàng và hóa đơn anh sau những khoảng thời gian rất lớn (như 2-3 năm), thì nó sẽ rất khó khăn cho để thu hồi lại tiền của bạn và và bạn cũng sẽ làm mất đi một số khả năng thương lượng của mình cũng như các dịch vụ đã được giao.

Nhà cung cấp hostinh chính sách thanh toán nghiêm:

Ngay cả khi các khoản thanh toán của khách hàng được trì hoãn, thì nhà cung cấp thường có chính sách thanh toán rất nghiêm ngặt, mà việc thanh toán phải được thực hiện đúng thời hạn bởi các đối tác đại lý bán lẻ. Điều này có nghĩa rằng nếu việc thanh toán không được thực hiện thì sẽ có một hình phạt nặng được đánh vào các đại lý bán lẻ hoặc chỉ đơn giản là các đại lý bán lẻ sẽ bị đình chỉ hoạt động. Tùy thuộc vào các mối quan hệ với một nhà cung cấp thì họ có thể cung cấp cho một số dịch vụ tín dụng cho các đại lý bán lẻ, tùy thuộc vào khối lượng của doanh nghiệp và các chính sách của công ty.

Phiền hà khi hỗ trợ khách hàng:

Đôi khi các đại lý có thể gặp khó khăn đối với một khách hàng khó tính. Điều này chủ yếu là do các khách hàng thiếu kiến thức về web hosting hoặc do sự xúi giục của một nhà thiết kế web hoặc coder người mà muốn chuyển cho khách hàng với các dịch vụ web hosting của riêng mình. Nếu không có sức thuyết phục một khách hàng ở lại với đại lý của mình thì bạn phải chấp nhận rằng có một số thiếu hụt trong nghiên cứu hoặc kiến thức của bạn. Đây là một lý do tại sao mà nhà cung cấp hosting chính lại để cho đại lý bán lẻ xử lý hỗ trợ khách hàng, bởi vì so với các nguồn lực dành cho việc chăm sóc các khách hàng thì họ có thể sử dụng nguồn kinh phí trong việc kinh doanh khác tốt hơn.

Sự cạnh tranh khốc liệt:

Hiện nay, mức cạnh tranh của lĩnh vực hosting là rất cao. Do tuân thủ quy định pháp luật hoặc chính phủ tao ra rào cản gia nhập thấp, điều này gây ra cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó khăn khi chống lại các gã khổng  lồ trong ngành công nghiệp này. Cạnh tranh là rất khóc liệt, mỗi doanh nghiệp hosting cố gắng vượt qua những người khác, họ sử dụng các phương tiện mang tính sáng tạo, mà đôi khi cũng có thể là phi đạo đức. Mặc dù không có luật điều chỉnh việc kinh doanh của các web hosting và hành vi của một doanh nghiệp hosting, đánh giá trực tuyến, sự hài lòng của khách hàng đối với website…

Vậy hosting mu ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở