Mua Hosting Và Những Thỏa Thuận Trong Cung Cấp Web Hosting

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 24, 2015

Mua Hosting hiện nay chỉ cần bạn có nhu cầu là có thể mua hosting tại bất kỳ đơn vị cung cấp hosting ở việt nam. Nhưng điều đáng chú ý ở đây việc bạn mua hosting như nào để đáp ứng nhu cầu tốt cho công việc của bạn. Với bài viết này của chúng tôi mang đến những kiến thức cơ bản khi mua hosting.

Mua Hosting Và Những Thỏa Thuận Trong Cung Cấp Web Hosting

Những thỏa thuận trong cung cấp web hosting:

Phạm vi áp dụng của dịch vụ: Các dịch vụ chuyên biệt được các dịch vụ cung cấp máy chủ đưa ra cần được nhận định một cách chính xác.

Cập nhật và cải biến: Cần giải thích rõ ràng c chế và trách nhiệm của dịch vụ cung cấp máy chủ trong cập nhật và cải biến site

Hiệu suất: Các thỏa thuận nên hướng đến giải quyết vấn đề hiệu suất làm việc, gồm các tiêu chuẩn hiệu suất làm việc tối thiểu, thời gian tải lên, thời gian đáp ứng của server, tư vấn kỹ thuật và phương án giả quyết lỗi hệ thống.

Kết thúc và chuyển: Chủ web site nên tương đối linh hoạt để kết thúc những thỏa thuận với bất kỳ lý do nào đi nữa. Khi kết thúc, dịch vụ cung cấp máy chủ nên chấp thuận và có sự nỗ lực thỏa đáng để chuyển site đến một dịch vụ cung cấp máy chủ tiếp theo.

Bảo hành: Chủ web site cần sự bảo hành từ nhà cung cấp máy chủ sau khi xem xét hiệu suất và kỹ thuật được dịch vụ cung cấp máy chủ đưa ra.

Trách nhiệm pháp lý: Cần đề ra trách nhiệm pháp lý của dịch vụ cung cấp máy chủ khi chúng vi phạm, mặc dù rất nhiều nhà cung cấp cố gắng thu hẹp trách nhiệm pháp lý thông qua khoản phí phải trả thêm cho nhà cung cấp khi có thỏa thuận.

Mua hosting ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở