Mua hosting và những điều cơ bản về hosting

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 26, 2015

Mua hosting đó là vẫn đề cơ bản bạn cần biết nếu bạn muốn tự quản lý một website của riêng mình. Trong bài này, chúng tôi sẽ trình bày cho bạn những điều cần thiết về hosting.

Mua hosting và những điều cơ bản về hosting

web hosting là gì?

Web Hosting là một không gian trên máy chủ có nhiêm vụ lưu trữ và duy trì website trên đó và Website phải được lưu trữ trên một máy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h/7.

Web hosting phù hợp cho cá nhân và các doanh nghiệp muốn có một website của riêng mình để giới thiệu, quảng cáo, giao dịch trên internet một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí.

Những điều cần biết về web hosting:

Đầu tiên ta cần máy chủ có cấu hình đủ lớn để đảm bảo xử lý một khối lượng lớn thông tin xuyên suốt. Truy cập mạng tốc độ cao để luôn luôn đảm bảo không bị tắc nghẽn.

Khi thiết kế website tùy vào mục đích sử dụng ta nên chọn web hosting có dung lượng phù hợp ( tính theo Mbytes) để lưu trữ dữ liệu của website.

Hosting phải đảm bảo băng thông đủ lớn để thực hiện các công viêc như trao đổi thông tin hay giao dịch. Băng thông là lượng dữ liệu (tính bằng MBytes) trao đổi giữa website của bạn với người sử dụng trong một tháng.

Hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình cũng như các CSDL để thực thi phần mềm trên internet và các phần mềm công cụ viết sẵn. Hỗ trợ truy xuất ra máy chủ bằng giao thức FTP dùng để cập nhật thông tin.Hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ E-mail như E-mailForwarding, POP3E-mail…

Không bị chèn các banner quảng cáo của nhà cung cấp. Đến đây chắc hẳn bạn đã hiểu cơ bản về hosting và nếu bạn có nhu cầu mua hosting giá rẻ bạn có thể tham khảo qua các gói dịch vụ của DuyAnhWeb. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn vì về các gói dịch vụ cũng như thắc mắc của bạn về hosting.

Mua hosting ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *