Mua Hosting Và 4 Phần Mềm Quản Trị Web Hosting Cần Biết

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Để tránh được tình trạng đánh mất thương hiệu của sản phẩm cũng như thương hiệu lâu năm của công ty chúng ta cần phải có một môi trường truyền thông kinh doanh online thật ổn định và chuyên nghiệp vì vậy việc chọn gói hosting cho website phù hợp là cần thiết của mỗi doanh nghiệp.

Mua Hosting Và 4 Phần Mềm Quản Trị Web Hosting Cần BiếtDanh sách phần mềm quản trị hosting cần biết:

1. Phần mềm Hosting Cpanel :

Là phần mềm quản lý Windows hosting thông qua giao diện web được cung cấp bởi nhà cung cấp Hosting Controller – nhà phát triển hàng đầu công cụ quản trị hosting. Các đặc nổi bật của phiên bản HC7 ( sản phẩm mới nhất) :

– Giao diện web thân thiện, dễ dàng thao tác với cả người lần đầu tiên sử dụng.

-Hỗ trợ đầy đủ các công cụ quản trị : FTP manager, File manager, ACL manager, Database manager, …

-Bảo mật được đặt lên hàng đầu, Hosting Controller liên tục update để nâng cao tính bảo mật.

2. Parallels Plesk:

Là phần mềm quản lý hosting chuyên nghiệp hàng đầu thế giới của Parallels được nhiều nhà cung cấp dịch vụ Server, VPS, Web Hosting, Domain… tin dùng. Tính năng tự động hóa cao giúp các doanh nghiệp giảm chi phí, thời gian trong việc quản lý, đầu tư thiết bị và nhân lực.

– Quản trị đơn giản và hoàn toàn dễ sử dụng. Ổn định và bảo mật cao. Linh hoạt trong việc cung cấp các gói dịch vụ.

– Sử dụng tốt trên cả 2 hệ điều hành Windows và Linux.

– Sử dụng tốt với các ngôn ngữ English, French, Việt nam, German, Japanese, Chinese.

3. DirectAdmin:

Là phần mềm quản lý máy chủ WebServer. Điểm mạnh của DirectAdmin là khả năng tối ưu hóa quản lý, sử dụng lượng tài nguyên ít và độ bảo mật cao. Hệ thống quản lý này không chỉ cho phép người dùng cuối quản trị mà còn hỗ trợ các tài khoản đại lý. DirectAdmin là một hệ thống ổn định với các dịch vụ lưu trữ web.

Các tính năng cơ bản:

– Dễ dàng trong quản lý: là một hệ thống dành riêng cho các máy chủ chia sẽ, rất dễ dàng trong việc phân chia và quản lý tài nguyên máy chủ.

– Tốc độ: là hệ thống quản lý nhanh và không đòi hỏi nhiều về tài nguyên so với các hệ thống quản lý máy chủ chia sẻ khác.

– Tin cậy: Hệ thống sẽ được phục hồi sau các sự cố nhằm hạn chế thời gian hệ thống hoạt động mà không tạo ra hiểu quả. DA tự động khởi động lại các dịch vụ cần thiết khi dịch vụ đó bị lỗi.

4. Kloxo :

Là một trong những Panel quản trị Hosting miễn phí đầy đủ nhất, hoàn thiện nhất được biết từ trước đến nay. Với chính sách miễn phí hoàn toàn, Kloxo đang trở thành phần mềm không thể thiếu đối với webmaster sử dụng khi cài đặt VPS, Dedicated server nhằm tiết kiệm chi phí mà vẫn được dùng hàng chính hãng.

Các tính năng chính : Phân phối đủ tài nguyên trên máy. Khả năng di chuyển, tiếp nhận từ các nhóm khác nhau. Sao lưu dữ liệu và hosting của bạn và phục hồi bất kì phần nào. Sử dụng đầy đủ dung lượng ổ đĩa, cảnh báo khi có sự cố.

Khả năng di chuyển dữ liệu với các máy khác. Bắt đầu với một máy chủ duy nhất, và khi bạn đã đạt đến độ bão hòa, chỉ cần thêm một máy chủ khác và di chuyển các dữ liệu cần thiết sang máy tính mới. Di chuyển User/ Domains qua các đại lý. Có thể thay đổi quyền sở hữu của cả Users.

Hosting tốt dễ quản trị nên mua ở đâu?

 Tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng cũng như tính chất dự án triển khai mà chúng ta nên mua hosting. Tuy vậy, điều cốt lõi mà chúng tôi muốn khuyên các bạn là nên mua hosting ở đâu là tố điều này sẽ giúp các bạn thuận tiện trong quản lý, dễ dàng nhờ hỗ trợ khi website sở hữu gặp sự cố gián đoạn (tránh được tình huống không mong muốn là các nhà cung cấp dịch vụ đổ lỗi qua lại).

Đáng chú ý nhất là với xu hướng phát triển hiện nay của thị trường web – tên miền – hosting 2015 thì nên chọn những nhà đăng ký hosting có thương hiệu lâu năm đồng thời đang triển khai chương trình mua hosting tặng web nhằm tiết kiệm chi phí tối đa cho việc vận hành hệ thống kinh doanh trực tuyến.

Để đáp ứng được nhu cầu đấy hiện nay trên thị trường hosting Niệt Nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng để chọn được một nhà cung cấp hosting vừa ổn định vừa chất lượng cũng không phải điều dễ dàng gì?

Nhưng mỗi khi nhắc đến thị trường hosting thì mọi người thường nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) đó là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nói đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) mọi người không chỉ nhắc đến chất lượng và uy tín của sản phẩm hosting. Mà điều đáng quý ở đây đối với mọi người thì Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Điều này đã kết nên dấu ấn đẹp đẽ trong lòng đối tác và khách hàng mỗi khi nhắc đến Nhân Hòa .đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm. Đó là sự yên tâm nhất đối với khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở