Mua Hosting Tốt Dựa Trên Những Yếu Tố Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 19, 2015

Hosting là thành phần không thể thiếu được trong 1 website. Nếu không có hosting thì web của bạn chỉ để ngắm chứ không làm được bất kỳ lợi ích gì. do vậy nhu cầu sử dụng hosting là rất cao.

Mua Hosting Tốt Dựa Trên Những Yếu Tố Nào?

Vậy làm sao chọn mua được một hosting giá rẻ mà vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng của chúng ta. Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn cách lựa chọn hosting tốt, hosting giá rẻ.

Các nhân tố khi ta quyết định chọn hosting:

Đầu tiên là dung lượng máy chủ:

Dung lượng máy chủ có ảnh hưởng đặc biệt quan trọng ảnh hưởng đến website của bạn. mỗi nhà cung cấp có những máy chủ khác nhau , gói hosting khác nhau . do vậy khi lựa chọn hosting chúng ta cần chọn những nhà cung cấp có sở hữu những máy chủ có dung lượng lớn có nhiều gói hosting và đặc biệt là có thể thay đổi gói hosting khi có nhu cầu mở rộng web hơn, dễ dàng cập nhật , nâng cấp

Tốc độ máy chủ:

Tốc độ máy chủ là rất quan trọng đối với tốc độ load website của bạn. Nếu 1 website load nhanh sẽ được người dùng yêu thích hơn . khi người dùng clik vào website mà load chậm thì rất có thể khách hàng sẽ tắt và vào trang khác .do vậy bạn hãy chọn lựa một nhà cung cấp hosting có tốc độ cao

Bảo mật:

Vấn đề bảo mật là vấn đề cực kỳ quan trong trước khi chúng ta lựa chọn nhà cung cấp hosting .ngày nay tình trang các hacker thường xuyên hack các trang web nhằm phá hoài hoặc kiếm lời từ việc hack trang web hoăc cũng có khi là các đối thủ cạnh tranh với mình phá hoại website của mình do vậy chúng ta cần phải chọn lựa nhà cung cấp hosting với độ bảo mật cao .

Băng thông:

Đây là vấn đề mà bạn cần phải xem xét khi quyết định chọn hosting .Hosting của nhà cung cấp có đáp ứng được nhu cầu băng thông cho web của bạn không . nếu website của bạn có ít người truy cập , lượng thành viên ít thì bạn có thể lựa chọn những hosting có băng thông vừa phải còn nếu bạn có 1 website với lượng truy cập lớn tương tác nhiều thì bạn nên lựa chọn những hosting có băng thông lớn hoặc nếu bạn cần sử dụng băng thông cực lớn thì bạn nên trang bị cho mình 1 máy chủ riêng .

Hosting tốt có thê mua ở đâu?

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn hosting của Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ. Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Qua một số thông số của chúng tôi đưa ra hi vọng các bạn sẽ lựa chọn được một hosting phù hợp nhất cho mình với giá thành phải chăng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở