Mua hosting tại sao lại cần băng thông rộng?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 3, 2015

Website là ngôi nhà, hosting là mảnh đất chứa ngôi nhà và tên miền là địa chỉ của ngôi nhà thì băng thông là con đường mà ngôi nhà đó tồn tại. Nếu con đường (Băng thông) rộng thì nhiều người có thể cùng 1 lúc đến được ngôi nhà (Website) mà không sợ bị tắc đường (nghẽn mạch), quá tải hoặc tốc độ chậm.

Mua hosting tại sao lại cần băng thông rộng?

Tương tự đối với gửi email, nếu có băng thông rộng, dung lượng host lớn thì bạn có thể gửi email lớn cũng được truyền tải với tốc độ nhanh. Vì vậy bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ có khả cung cấp các máy chủ hiện đại, có băng thông lớn.

Tại sao mua hosting lại cần băng thông lớn?

Lấy ví dụ nôm na như sau: Trên con đường làng cùng một lúc chỉ có thể một người đi qua đoạn đường đó, người khác muốn đi phải đứng xuống lề, chờ người kia đi qua rồi mình đi tiếp. Trên những con đường đô thị, cùng một lúc có thể rất nhiều người và phương tiện cùng lưu thông. Vậy so sánh giữa con đường làng và con đường ở đô thị thì ta có thể nói băng thông ở những con đường đô thị lớn hơn ở làng quê.

Một ví dụ khác về băng thông:

Cửa nhà của bạn cùng một lúc đi ra hoặc đi vào khoảng 3 đến 4 người, nhưng cửa siêu thị có thể cùng một lúc ra vào rất nhiều người. Như vậy băng thông của cửa siêu thị lớn hơn băng thông cửa nhà bạn. Tuy nhiên thuật ngữ băng thông chỉ được dùng trong truyền dẫn mà thôi.
Quay trở lại băng thông của web site, chúng ta sẽ hiểu rằng nếu băng thông lớn thì cùng một lúc có nhiều người có thể truy cập vào web site của bạn được. Nếu băng thông hẹp (băng thông nhỏ) thì web site của bạn trở thành đường làng, người truy cập sẽ phải nhường nhau để truy cập.

Qua ví dụ trên chắc bạn cũng hiểu được lợi ích của băng thông nhỏ và lớn là như thế nào. Có thể bạn sẽ hỏi rằng: “Vậy tôi cứ đăng ký băng thông nào lớn nhất cho web site nhanh”. Xin thưa nếu bạn không cân nhắc thì sẽ rất lãng phí, bởi vì nhu cầu chỉ cần con đường dành cho 2 người đi, bạn lại đầu tư cho 20 người.

Mua hostig ở đâu là ổn định?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở