Mua hosting quyết định lựa chọn giữa window hay linux

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 14, 2015

Nhiều người nhận định rằng Linux hosting như là loại web hosting tốt, vì những lợi thế gia tăng của các giải pháp này trong đó. Cung cấp độ tin cậy, bảo mật, chức năng và khả năng chi trả tất cả trong một gói hosting.

Mua hosting quyết định lựa chọn giữa window hay linux

Window hosting:

Window Hosting cung cấp nhiều lợi ích hỗ trợ như: NET, ASP, Visual Basic C++. Windows cũng được biết đến với trang hiển thị năng động. Tất cả các chương trình window, cũng như MSSQL  hỗ trợ cho các webmaster làm việc với các cơ sở dữ liệu Microsoft Access  và nói chung là dễ dàng để áp dụng mã vào.

Hãy biết rằng một cơ sở dữ liệu Microsoft Access, mặc dù đơn giản để sử dụng nhưng nó một lựa chọn rất hạn chế và không nên lựa chọn nó nếu bạn đang có kế hoạch cho website phát triển. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn rất tốt cho các website nhỏ với tốc độ tăng trưởng ít.

Mặc dù các gói Window Hosting cung cấp một số lượng lớn các lợi ích và tính năng bổ sung, nhưng thực tế là vấn đề bảo mật của họ không được tốt cho lắm, dễ bị down time và bạn phải tuân theo lịch trình khởi động lại máy chủ một cách thường xuyên, đó là một bất lợi khi bạn lựa chọn sử dụng window hosting .

Trong khi lựa chọn một nhà cung cấp web hosting là một quyết định cá nhân, thì những người tìm kiếm một giải pháp kinh doanh nên xem xét những yếu tố có lợi và bất lợi của cả hai loại máy chủ: Window hosting và Linux hosting trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Điểm nổi bật của hosting linux:

Linux hosting đã được biết đến rằng nó có thể chạy trong thời gian dài mà không có trục trặc kỹ thuật, đó là một thành tựu đáng kể. Trong khi nhiều máy chủ Microsoft cần phải làm mới và khởi động lại hệ điều hành của họ đều đặn.

Không có lỗ hổng  trong cài đặt hệ điều hành Linux bảo mật của họ; Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một ưu tiên hàng đầu của Linux để giữ cho hệ thống của họ chạy với mức độ bảo mật tốt nhất xung quanh nó.

Linux hosting cũng cung cấp cho khách hàng thuận lợi giá rẻ hơn dựa trên giải pháp web hosting. Điều này phần lớn là do phân phối mã nguồn mở; host thường vượt qua các khoản tiết kiệm vào khách hàng của họ, làm cho các giải pháp Linux hosting có chi phí cực kỳ phải chăng.

Hạn chế của hosting linux:

Một trong những nhược điểm chính của ứng dụng dựa trên Linux là họ không đủ sức chứa ứng dụng của window và chuyển đổi mã hóa. Điều này có thể là một thảm họa cho các website đã được mã hóa đặc biệt cho các ứng dụng dựa trên window.

Khi chọn một nhà cung cấp web hosting cho Linux, hãy đảm bảo rằng công ty đó cung cấp tất cả khái niệm cơ bản về các dịch vụ an ninh, bao gồm tường lửa, cân bằng tải cho các máy chủ, bảo vệ từ sự tấn công của DOS và DDOS.

Ngoài ra, bao gồm một số dịch vụ cơ bản bất kỳ chẳng hạn như các dịch vụ MYSQL, thống kê (tốtnhất là có hai tập lệnh), chống virus và các dịch vụ chống thư rác (thêm hoặc bao gồm) và khả năng để thêm script riêng của bạn thông qua FTP. Nếu nhà cung cấp không bao gồm truy cập SSH (điều này là rất phổ biến), chắc chắn rằng họ có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để cài đặt các tập lệnh này. Tất nhiên, nếu tập của bạn có lỗ hổng bảo mật, thì nhà cung cấp dịch vụ có thể yêu cầu bạn thay đổi nó hoặc từ chối cài đặt nó hoàn toàn.

Giữa hosting window và hosting linux đều có những thế mạnh riêng. Việc sử dụng cả hai loại hosting đều tốt, đều có những thế mạnh riêng biệt. Điều quan trọng ở đây chính là phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của các bạn trong từng trường hợp.

Mua hosting ở đâu là tốt?:

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở