Mua hosting nên chọn shared hosting server hay cloud server

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 6, 2015

Để quyết định lựa chọn đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn, thì tốt nhất bạn nên có sự hiểu biết cơ bản về sự tương đồng và khác biệt của hai server này. Sau đó, bạn sẽ có thể quyết định phương án tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Mua hosting nên chọn shared hosting server hay cloud server

Hiện vẫn còn rất nhiều tranh luận về việc liệu cloud server có tốt hơn so với shared server hay không và ngược lại.

Tìm hiểu shared hosting server hay cloud server:

Hãy đào sâu một chút để tìm hiểu Cloud Server và Shared Hosting Server. Bạn phải biết các tùy chọn nào của hai server này có thể phục vụ nhu cầu kinh doanh của bạn tốt nhất. Một trong những khác biệt lớn giữa hai dịch vụ hosting này là quy mô của doanh nghiệp, và số lượng website mà doanh nghiệp muốn hoạt động trực tuyến. Thông thường thì một doanh nghiệp lớn và có nhiều website thì đa số các doanh nghiệp đều chọn Cloud Server.

Nếu bạn chỉ có một website, Shared Hosting Server có thể là một lựa chọn tốt hơn cho bạn. Một Shared Hosting Server có thể chứa rất nhiều các website nhỏ khác nhau hầu hết trong số đó không đòi hỏi phải có rất nhiều chức năng và có lưu lượng truy cập không quá lớn từ Internet.

Các doanh nghiệp nhỏ với một ứng dụng web cơ bản và phát triển website tối thiểu cần thường sử dụng chung máy chủ lưu trữ đơn giản chỉ vì nó tiết kiệm kinh tế hơn. Với một Shared Hosting Server, bạn chia chi phí với các công ty khác đang sử dụng cùng một máy chủ. Hãy nghĩ về nó như cho thuê văn phòng trong tòa nhà giống như các doanh nghiệp khác.

Điểm yếu chính khi sử dụng Shared Hosting Server là nếu như một trong các website sử dụng quá tài nguyên cho phép hay cụ thể hơn là bị các hình thức tấn công từ chối dịch vụ (DDoS). Nếu điều đó xảy ra, website của bạn sẽ down cùng với các website khác trên máy chủ.Nhưng nếu là doanh nghiệp nhỏ, thì điều này có thể không phải là một vấn đề lớn như với các công ty lớn hơn.

Lý giải về cloud server hosting:

Nhà cung cấp máy chủ dựa trên công nghệ điện toán đám mây dành cho các doanh nghiệp nhỏ và lớn là đáng tin cậy về lưu trữ dữ liệu và duy trì tính toàn vẹn toàn qua nhiều máy chủ được gọi chung là “đám mây”. Nếu bạn có nhiều website hay bạn dựa vào khách hàng của bạn để đặt rất nhiều đơn đặt hàng trực tuyến, bạn có thể muốn xem xét việc sử dụng các Cloud Server Hosting.

Công nghệ Cloud Server được ưa thích bởi các doanh nghiệp lớn vì các Cloud Server luôn trực tuyến vì có nhiều hơn một máy chủ đó là khả năng xử lý nhu cầu website của bạn.

Cloud Server cũng dựa trên cung cấp sẵn có để mở rộng quy mô nguồn lực bất kỳ, đó là điều cần thiết bởi hệ thống mạng tại bất kỳ thời điểm nào. Điều này sẽ có ích nếu website của bạn đột nhiên tăng gấp đôi hoặc gấp ba số lượng bình thường của lưu lượng truy cập website của bạn nhận được. Một Cloud Server có thể được nâng cấp một cách nhanh chóng để cung cấp thêm RAM hoặc một CPU sẽ xử lý lưu lượng truy cập website của bạn.

Nên chọn shared hosting server hay cloud server:

Trong khi các Cloud Server có thể tin cậy hơn và có thể xử lý một lượng lớn lưu lượng truy cập và dữ liệu, thì nó cũng sẽ đắt hơn. Shared Hosting Server thì cho ta giá cả phải chăng cho hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và sẽ làm việc tốt cho những doanh nghiệp mà không dựa trên các website của họ quá nhiều. Vì thế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi doanh nghiệp hay cá nhân để các bạn có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Điều tốt nhất bạn có thể làm là gọi một chuyên gia để giúp bạn quyết định về nhu cầu của bạn. Một chuyên gia sẽ hỏi bạn những câu hỏi thích hợp và sẽ xem xét có bao nhiêu lưu lượng truy cập website của bạn nhận được hay không và khách hàng của bạn thực hiện mua hàng trực tiếp trên website của bạn. Nếu bạn muốn có một sự giúp đỡ chuyên gia, tôi khuyên bạn nên kiểm tra công ty này cho biết thêm thông tin.

Shared hosting server hay cloud server mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa đang cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ và Cloud Server uy tín và chất lượng nhất. Hãy đến với chúng tôi để được hỗ trợ bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, bạn sẽ biết được nhu cầu sử dụng hosting nào của mình là phù hợp nhất.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở