Mua Hosting Nào Tốt Cho cho WordPress?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 19, 2015

Lựa chọn hosting là một trong những việc quan trọng nhất cần phải làm để bắt đầu xây dựng blog/website nói chung và blog WordPress nói riêng. Có hai loại host chính là host miễn phí và host trả phí.

Mua Hosting Nào Tốt Cho cho WordPress?

Trong bài viết này chúng tôi không cập nhật nhiều về host miễn phí trong bài viết này và cũng không khuyên bạn dùng chúng, đơn giản vì, ưu điểm duy nhất của host miễn phí là bạn không phải bỏ ra một xu nào để có thể sở hữu chúng.

Hosting xoay quanh vẫn đề sử dụng hiện nay:

Ngoài ra, bạn không có quyền phàn nàn gì về việc host miễn phí thường xuyên bị downtime, bị lỗi và thậm chí là blog/website của bạn có thể xóa bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Vậy nên, nếu bạn có ý định xây dựng một blog/website nghiêm túc và lâu dài, tôi khuyên bạn nên đầu tư một khoản tiền cho các dịch vụ hosting trả phí.

Hiện tại, có rất nhiều nhà cung cấp hosting nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Đa phần trong số họ đều đáp ứng đủ nhu cầu cho việc vận hành các blog/website sử dụng mã nguồn WordPress. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn đang băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ hosting của các nhà cung cấp trong nước hay hosting nước ngoài. Bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting  tốt nhất hiện nay.

Nên chọn nhà cung cấp hosting nào là tốt?

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn hosting của Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở