Mua hosting linux bạn cần lưu ý điều gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 10, 2015

Khi đăng ký hosting giá rẻ và đặc biệt là hosting Linux các bạn sẽ gặp phải những vấn đề liên quan đến chúng, dù chúng có đặc điểm là hợp vớ nhiều đối tượng khách hàng và quá trình nâng cấp được tháo tác nhanh gọn không ảnh hưởng đến sự hoạt động của website và mã nguồn mở thông dụng.

Mua hosting linux bạn cần lưu ý điều gì?

Nhưng khi sử dụng chúng, các bạn cũng cần phải chú ý những điểm để được đảm bảo?

Điều cần chú ý khi sử dụng hosting linux:

– Phân quyền hợp lý cho chúng: Nghĩa là các bạn sẽ cần phải phân quyền truy cập vào một thư mục hoặc là một file đối với từng lớp người dùng, dùng các thuộc tính lệnh attrib trong DOS, sử dụng các trạng thái mặc định chmod 755 và file là 644, hiệu quả nhất là chmod 404 chỉ cho phép đọc với tất cả các file và chmod 101 chỉ cho phép thực thi đối với toàn bộ folder.

– Hãy tại mật khẩu để truy cập vào thư mục: chuyên viên hosting giá rẻ giải thích rằng quá trình này sẽ giúp các thư mục trên hositng dược bảo vệ và có thể ngăn chặn được những sự truy cập xấu, đặc biệt là đối với những thư mục có chứa dữ liệu quan trọng và cần phải hạn chế người dùng. Các bạn hãy đăng nhập vào cPanel và lựa chọn Password Protect Directories ở mục Security và lựa chọn administrator để khởi tạo user và mật khẩu cho mình.

– Không hiển thị lỗi nếu có phát sinh: trong trường hợp có lỗi phát sinh thì thông thường PHP sẽ hiển thị ra trình duyệt rằng chúng bị lỗi ở file nào và đi kèm đường dẫn, cho nên chúng kahs nguy hiểm cho nên các bạn sẽ phải chặn hiển thị này với người sử dụng, tạo một file php.ini: display_errors=off / log_errors=on sau đó upload chúng lên thư mục chứa website đó.

– Khởi động chế độ an toàn, safe-mode: đây là một kỹ thuật thường được shared hosting áp dụng để nâng cao tính bảo mật và tăng cường, chống lại những cuộc tấn công nội bộ, khởi động chúng với lệnh safe-mode-on.

– Vô hiệu hóa các biên dịch mã PHP được đặt trong các thư mục chỉ định: website của các bạn có riêng một thư mục upload, hãy vô hiệu hóa việc biên dịch chúng và thực thi mã PHP ở trong thư mục này bởi các hacker có thể lợi dụng quá trình này để đưa script độc lên host của các bạn.

Ngoài những vấn đề mà chuyên viên hosting giá rẻ chúng tôi để cập ở trên thì rất có thể các bạn có thể gặp phải những rắc rối khác khi sử dụng hosting Linux khác, các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến hosting khi có nhu cầu sử dụng:

Mua hosting ở đâu là đảm bảo chất lượng:

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao.

Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở