Mua Hosting Giá Rẻ Với Dung Lượng Bao Nhiêu Là Phù Hợp?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng trên Internet, các dịch vụ và giải pháp về lưu trữ ( Host giá rẻ , email, websites,…) cho các doanh nghiệp, với tiêu chí nâng cao giá trị dịch vụ và đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng trong mọi giao dịch trực tuyến trên Internet.

Mua Hosting Giá Rẻ Với Dung Lượng Bao Nhiêu Là Phù Hợp?

Hosting Giá Rẻ:

Dịch vụ Web Hosting – host giá rẻ là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu ( data ), trang Website, các thông tin, tư liệu và hình ảnh của quý khách hàng trên một máy chủ Hosting Internet, Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động

Mua host giá rẻ là gói dịch vụ lưu trữ website chuyên nghiệp có máy chủ đặt tại Data center lớn nhất Việt Nam với đường truyền Internet tốc độ cao. Web host giá rẻ là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại điện tử trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay chúng tôi cho ra mắt chương trình ưu đãi “mua host giá rẻ “ nhắm đến nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng hosting giá rẻ. Như là học sinh, sinh viên đang có nhu cầu học tập và nghiên cứu công nghệ thông tin, nội dung số, thiết kế website cho trường lớp. Với lợi thế đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp máy chủ lưu trữ tại Việt Nam, chúng tôi không ngừng sáng tạo đưa ra những sản phẩm tốt với giá thành cạnh tranh mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng cần thiết cho người sử dụng.

Dịch vụ host giá rẻ hỗ trợ hầu hết các ứng dụng mã nguồn thông dụng hoạt động trên môi trường Linux Host, được cài đặt chương trình quản lý DirectAdmin với giao diện thân thiện dễ dàng trong việc quản lý, có tính ổn định và bảo mật cao nhờ sử dụng hệ điều hành CloudLinux OS.

Dung lượng hosting giá rẻ bao nhiêu là phù hợp?

Dung lượng của gói host giá rẻ là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ. Nếu so sánh việc bạn thuê một web host tương tự với tìm một văn phòng hay một trụ sở làm việc thì dung lượng của Web Host có thể hình dung chính là diện tích toàn bộ văn phòng làm việc mà bạn đã thuê.

Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, khi quyết định cho ra gói host giá rẻ này thì chúng tôi đã tính toán rất kỹ về tính khả thi của nó. hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của một website mới lập, chưa có nhiều dữ liệu, hoặc những website tĩnh dùng để trưng bày sản phẩm với lượng thông tin được thay đổi không quá nhiều.

Với gói host giá rẻ này thì tin chắc rằng nó sẽ hoàn toàn phù hợp với những doanh nghiệp mới khởi đầu không muốn đầu tư khoảng tiền quá lớn cho web hosting, hay những doanh nghiệp vừa và nhỏ có ít sản phẩm…

Mua Hosting Giá Ở Đâu Phù Hợp Nhất?

Mua hosting giá rẻ ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thanh một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên mua hosting ở đâu là tốt.

Tuy Nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng với Hosting giá rẻ của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Được gì khi mua hosting giá rẻ tại Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa

Lưu trữ trên Server mạnh, kết nối vào băng thông lớn và bảo mật cao. Dung lượng lưu trữ và lưu lượng chu chuyển tùy chọn, Hỗ trợ Subdomain, Email theo tên miền riêng, Database theo tùy chọn gói dịch vụ. Quản trị theo dõi hệ thống Server 24/7, thời gian Online 99,99%. Sao lưu dữ liệu mặc định hàng tuần hoặc theo yêu cầu.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình với các phiên bản khác nhau. Miễn phí tạo, quản lý hộp thư điện tử (Email) theo tên miền riêng. Miễn phí tạo tên miền, Sử dụng nhiều tên miền cho 1 website. Quản lý nhiều website trên cùng 1 tài khoản host giá rẻ đó. Quản lý đăng nhập, giám sát thông số băng thông và dung lượng.

Tại sao lại chọn hosting giá rẻ của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com)?

Sẽ được “Nhân Hòa” đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ.

Chất lượng, giá cả hợp lý, kỹ thuật công nghệ cao, chuyên nghiệp về phong cách chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhân hòa:

Hệ thống Server được đầu tư bài bản, đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở