Mua Hosting giá Rẻ Thay Hosting Free Là Vì Điều Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên một máy chủ kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24h mỗi ngày . Chất lượng Hosting ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng hoạt động của website, các doanh nghiệp, tổ chức nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để thực hiện .

Thay Hosting Free Là Vì Điều Gì?

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang bị một máy chủ riêng cho mình hoặc thuê một dung lượng đủ lớn trên máy chủ của nhà cung cấp dịch vụ để lưu nội dung website nhằm làm cho bất kì ai cũng có thể truy cập vào những nội dung này bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi nào. Nhà cung cấp dịch vụ cũng đảm nhiệm việc xử lý các sự cố kỹ thuật để đảm bảo website hoạt động ổn định, sao lưu dữ liệu định kỳ cho website. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ hosting với chất lượng cao, hoạt động ổn định, tải dữ liệu nhanh chóng và bảo mật tốt.

Tại sao mua hosting giá rẻ thay hosting free?

Một câu hỏi mọi người thường  bắt gặp là “Ở đâu có host free? cho tôi với”. Nhưng một bất cập với host free , nếu bạn đã từng dùng host free hẳn bạn cũng biết nó có nhiều  bất cập đến mức nào. Bởi lẽ đơn giản rằng chẳng có ai lại bỏ tiền ra mua server rồi cung cấp free cho mọi người xài thoải mái cả. Họ phải có được một cái gì đó khi cung cấp host free cho bạn chứ!

Một số dịch vụ host free thì đặt banner vào trang web của bạn, một số thì pop up, còn lại thì có thể không có banner và pop up nhưng dung lượng thì vô cùng ít. Cũng có những dịch vụ mà tôi biết họ cho bạn free với một dung lượng thường là 150Mb, và một lượng bandwidth không quá 2Gb/ tháng. Để bạn dùng thử, nếu bạn thấy tốt thì sẽ mua host của họ. Nói chung tất cả những host đang cho FREE trên mạng đều có một điều kiện ẩn hoặc hiện nào đó. Nhưng ai cũng phải thừa nhận host free rất nhiều hạn chế.

Ngược lại với host free là các dịch vụ bán host cho bạn. Trừ vài trường hợp cá biệt, còn nếu bạn đã mua host thì host đó sẽ là host tốt hơn cả ngàn lần host free của bạn. Thử làm một phép luận đơn giản. Khi bạn muốn xây dựng website và đăng ký một host free nào đó và cứ vài ngày nó lại chết một lần, hoặc tệ hơn có một ngày nào đó bạn thấy nó biến mất hoàn toàn trên mạng mà không một lời báo trước. Cả niềm tin của bạn cũng mất theo. Vì đã là FREE thì người ta chẳng có trách nhiệm gì về mặt pháp lý với bạn cả.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản phí nhỏ để mua host giá rẻ thay vì dùng host free và chất lượng thì vượt trội hơn hẳn .

Hosting mua ở đâu chất lượng trên thị trường hiện nay?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại mua hosting giá rẻ Nhân hòa?

Hiện nay nước ta có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ hosting giá rẻ . Hiểu được nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng, xu hướng sử dụng hosting ngày càng mở rộng Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa luôn mang đến cho chúng ta những sản phẩm hosting có chất lượng.

Với Hosting của Nhân hòa cung cấp chúng ta hoàn toàn có khả năng mở rộng  và nâng cấp hệ thống, và thiết lập theo yêu cầu. Nhân hòa là một công ty uy tín dịch vụ  đáng tin cậy chúng ta không phải lo lắng bất kì điều gì.

Nhân hòa là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ máy chủ nên hệ thống máy chủ hosting luôn mạnh mẽ tốc độ cao. Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình. Nên có thể upload website viết bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau như PHP , Asp.net.

Giao diện quản lý Hosting thân thiện dễ dàng sử dụng cho mọi đối tượng khách hàng  có thể dễ dàng quản trị website của mình. Vấn đề an toàn dữ liệu luôn được Nhân hòa đặt lên hàng đầu cho khách hàng. Kí kết và thủ tục cung cấp dịch vụ nhanh chóng tiện lợi.

Và một điều đặc biệt bạn sẽ được dùng thử host giá rẻ miễn phí và hoàn tiền 100% nếu dịch vụ không như những gì đã kí kết với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt tình của Nhân hòa làm chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở