Mua hosting giá rẻ bạn cần tránh điều gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 14, 2015

Khi tìm kiếm hosting giá rẻ nó cũng sẽ làm bạn liên tưởng đến một câu chuyện người phụ nữ thấy một con rắn nằm trên đường chờ chết. Cô ấy bị vẻ đẹp của con rắn mê hoặc nên đã đem con rắn về chăm sóc. Sau khi con rắn đã khỏe lại thì nó đã cắn lại người đã chăm sóc nó. Câu chuyện này cho bạn thấy được có rất nhiều dịch vụ hosting giá rẻ đáng tin cậy nhưng cũng có những dịch vụ không đáng tin cậy.

Mua hosting giá rẻ bạn cần tránh điều gì?

Bài học của câu chuyện này là đừng bị mờ mắt vì một cái gì đó có vẻ tốt trên bề mặt nổi của nó. Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ bất chính cũng vậy. Khi giới thiệu về dịch vụ thì họ sẽ cho bạn thấy được những điều tuyệt vời, nhưng nếu bạn nhìn kỹ vào những cung cấp thì bạn sẽ tìm thấy bản chất thực sự của các công ty này. Dưới đây là 6 điều cần tránh khi bạn lựa chọn một hosting giá rẻ

Tính năng tốt nhất:

Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ cung cấp những gì dường như là với số lượng rất lớn của không gian web và băng thông cùng với khả năng lưu trữ không giới hạn tên miền trên một tài khoản hosting giá rẻ. Trên bề mặt thì điều này dường như là một lợi ích rất lớn dành cho bạn. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu thêm tên miền bổ sung với số lượng lưu lượng truy cập từ vừa đến lớn, thì có thể băng thông của bạn không hỗ trợ tải, dẫn đến tất cả các website của bạn bị downtime. Ngoài ra, nếu nhà cung cấp hosting của bạn giới hạn số lượng các tập tin trên tài khoản của bạn, thì việc bổ sung thêm tên miền có thể dễ dàng bị vượt quá những hạn chế tập tin trong một thời gian rất ngắn.

Có một số công ty hosting giá rẻ tuyên bố rằng họ có hơn một triệu khách hàng. Các công ty đó nói rằng nếu vấn đề về hosting của bạn chưa giải quyết được, bạn chỉ cần đơn giản là liên hệ với công ty đó thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Thật là tuyệt vời, nhưng có thể bạn sẽ cần phải xem xét đề nghị đó thật kỹ lưỡng. Giả sử, trong một ngày chỉ cần có 1% trong số hàng triệu khách hàng không hài lòng với sự hỗ trợ mà họ nhận được trên đề nghị của ông. Các công ty này sẽ nhận được khoảng 10.000 email hoặc các cuộc gọi yêu cầu hỗ trợ. Liệu họ có thể lo cho 10.000 người đó mỗi ngày? Có những công ty bị mất khách hàng vì bất mãn với hệ thống hỗ trợ. Mặc dù các công ty thực sự có thể cung cấp hỗ trợ tuyệt vời, và những tuyên bố như thế này bạn nên cẩn thận mà xem xét nhé.

Chi phí ẩn phát sinh:

Mỗi nhà cung cấp hosting giá rẻ sẽ quảng cáo các hosting chi phí có giá thấp trên website của họ. Nhưng đó là giá thực tế hoặc một mức giá giảm giá đặc biệt bạn có được khi bạn phải chi trả trước ba năm? Một số nhà cung cấp hosting giá rẻ chỉ cung cấp các kế hoạch thanh toán hàng năm, trong khi những người khác thu phí cao hơn nếu bạn thích trả trên cơ sở hàng tháng. Trong một số trường hợp, bạn sẽ thực sự phải trả lên đến trước ba năm để có được giá hosting như quảng cáo.

Giới hạn không được báo trước:

Hầu như tất cả các nhà cung cấp hosting giới hạn số lượng email bạn có thể gửi ra cho mỗi giờ. Lý do cho điều này là gửi đi các email với số lượng lớn có thể làm chậm đáng kể xuống thời gian đáp ứng của máy chủ. Trên một Shared hosting, điều này có thể ảnh hưởng đến không chỉ website của riêng bạn, mà còn nhiều website của khách hàng khác. Không phải tất cả các nhà cung cấp hosting giá rẻ cho bạn biết điều này trước. Một số chờ đợi cho đến khi bạn vượt quá giới hạn sau đó họ sẽ đình chỉ tài khoản hosting của bạn và thậm chí cả tính phí khi bạn gửi email quá mức

Thành thật mà nói, Nếu bạn sẽ được gửi đi hàng loạt email như vậy thì bạn nên sử dụng một dịch vụ tự động trả lời. Ngoài việc tiết kiệm rất nhiều thời gian vào thư của bạn, các dịch vụ tự động trả lời cung cấp một loạt các tính năng như lịch gửi thư của bạn những ngày quy định, khả năng và phần mềm sẽ giải quyết các thư rác sẽ giúp bạn tăng khả năng lợi nhuận của bạn qua việc theo dõi email.

Như đã nói ở trên, một số nhà cung cấp hosting giá rẻ cũng thiết lập giới hạn về số lượng của các tập tin tải lên website của bạn. Nếu bạn vận hành một website lớn, thì nó có thể bị downtime bất cứ lúc nào và nguy cơ dữ liệu bị mất là rất lớn bởi vì một số nhà cung cấp đã xóa các tập tin khi một khách hàng vượt quá giới hạn của họ.

Nếu các nhà cung cấp hosting cung cấp các mẫu để xây dựng website của bạn, hãy chắc chắn để đọc hàng chữ in nhỏ một cách cẩn thận. Một số nhà cung cấp chỉ cho phép bạn sử dụng các mẫu trong khi bạn duy trì một tài khoản với họ. Nếu bạn quyết định chuyển website của bạn đến nhà cung cấp khác, bạn có thể tìm thấy bạn phải xây dựng lại toàn bộ website của bạn từ đầu.

Hợp đồng bị khóa:

Đọc hợp đồng hoặc Điều khoản dịch vụ một cách cẩn thận trước khi bạn cam kết mua một dịch vụ hosting. Một số nhà cung cấp yêu cầu bằng văn bản thông báo trước về hủy bỏ tài khoản của bạn. Nhà cung cấp có thể xóa các tập tin của bạn sau một số ngày quá hạn. Nếu bạn quyết định chuyển sang một Dedicated Servers, một số nhà cung cấp sẽ yêu cầu thanh toán cho toàn bộ thời hạn của thỏa thuận sử dụng hosting của họ. Đối với mọi doanh nghiệp, hãy dành thời gian để đọc kỹ những hàng chữ in nhỏ một cách cẩn thận trước khi bạn cam kết mình với một thỏa thuận để mua bất kỳ dịch vụ hosting giá rẻ nào.

Mua hosting giá rẻ chất lượng ở đâu?

Tuỳ từng nhà cung cấp dịch vụ Web hosting mà chất lượng cũng khác nhau Nếu bạn muốn có một “mảnh đất hosting” ổn định cho website của mình, website có tốc độ truy cập internet nhanh chóng, dung lượng đĩa chứa được nhiều web page, dữ liệu, có các hệ quản trị cơ sở dữ liệu giúp bạn viết một chương trình Web… bạn sẽ cần một dịch vụ tốt!

Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một gợi ý cho bạn. Với king nghiệm 13 năm tham gia vào thị trường Việt Nam, Nhân Hòa có đội ngũ kỹ thuật viên, chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở