Mua hosting điều gì không nên bỏ qua?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 7, 2015

Có bao giờ các bạn tìm đến những nhà cung cấp những dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay trên thị trường để tìm kiếm thông tin và chất lượng của host hay chưa? Chắc chắn là chưa, vì các bạn chỉ nghe qua những lời giới thiệu của đội ngũ nhân viên kinh doanh của họ.

Mua hosting điều gì không nên bỏ qua?

Cho nên nhiều người thường “té ngữa” khi chất lượng dịch vụ không giống như lời quảng cáo của nhà cung cấp, khiến các bạn đau đầu và rất phiền phức trong những trường hợp như thế này. Vì vậy nên trước khi lựa chọn cho mình những dịch vụ hosting giá rẻ hay là chất lượng cao đi chẳng nữa thì các bạn cũng cần tìm hiểu nững yếu tố dưới đây để tránh được những phiền toái lớn cho mình sau này.

Điều gì bạn cần đảm bảo khi mua hosting:

Các bạn hãy tự tin để biết chắc rằng mình am hiểu tất cả các loại hình dịch vụ hosting giá rẻ hiện nay trên thị trường, chúng tôi không yêu cầu các bạn am hiểu như những chuyên gia thực thụ, mà am hiểu ở đây chính là các từ ngữ chuyên dụng và các thông số kỹ thuật của hosting.

Việc tiếp theo các bạn sẽ cần phải lưu ý đó chính là nhà cung cấp dịch vụ hostng giá rẻ của các bạn có bao giờ bị liệt kê vào sanh sách địa chỉ IP đen chưa, bởi điều này trực tiếp ảnh hưởng đến chất lượng host của các bạn.

Nếu các bạn cho rằng một công ty lớn sẽ đem lại cho các bạn những loại hình dịch vụ có tính ổn định nhất, đây là quan niệm không mấy khả quan bởi những nhà cung cấp dịch vụ có quy mô lớn đôi khi còn thua chất lượng của những nhà kinh doanh nhỏ, cho nên đánh đồng về quy mô của nhà cung cấp và chất lượng dịch vụ cũng như tính ổn định của chúng là không nên.

Nếu các bạn đặt giá thành là phương châm lựa chọn số 1 của mình, thì khả năng gặp phải những nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ có chất lượng kém mà một điều có thể xảy ra đến 99,99% là chuyện chắc chắn, bởi trên đời này chẳng có gì rẻ mà chất lượng cả.

Hãy đặt câu hỏi cho nhà cung cấp dịch vụ của các bạn là họ đã sở hữu riêng cho mình trung tâm dữ liệu riêng hay chưa, nếu câu trả lời là chưa thì các bạn hãy “tạm biệt” nhà cung cấp này càng nhanh càng tốt, bởi trong những trường hợp mất dữ liệu thì ai sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm cũng như tìm lại dữ liệu cho quý khách. Lựa chọn cho mình 1 giải pháp an toàn hơn nhé.

Chọn đơn vị cung cấp nào là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng. Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở