Mua hosting điều gì cần phải tránh?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 2, 2015

Để có một trải nghiệm trực tuyến tuyệt vời bạn nên thận trọng trong kế hoạch sử dụng hosting mà mình đã chọn. Để được an toàn hơn khi chọn hosting, bạn nên tránh những sai lầm dưới đây.

Mua hosting điều gì cần phải tránh

Điều gì cần tránh khi mua hosting:

Trong khi nhiều công ty hosting giới thiệu rằng bạn sẽ nhận được dịch vụ “không giới hạn”  khi bạn chọn hosting của họ, nhưng họ cũng đi trước và cung cấp cho bạn một giới hạn. Ví dụ, bạn sẽ tìm thấy một công ty nói rằng bạn sẽ nhận được băng thông và không gian không giới hạn, nhưng nếu bạn đào sâu hơn bạn sẽ tìm thấy rằng băng thông không phải là không có giới hạn ở tất cả.

Vậy nên để an toàn bạn nên dành thời gian của bạn để đọc và tìm hiểu bất kỳ hạn chế nào có trong dịch vụ của công ty mà bạn chọn. Trong khi nhiều công ty hosting sẽ cung cấp cho bạn một gói dịch vụ với một bảo lãnh hoàn trả tiền, thì cũng có những công ty khác sẽ bán cho bạn gói dịch vụ có sẵn mà không có một đảm bảo nào.

Hãy nhớ rằng mua một gói hosting không có nghĩa rằng bạn có thể sử dụng nó. Đôi khi bạn có thể tìm thấy các gói không đáp ứng được yêu cầu của bạn. Để tránh lãng phí tiền bạc, bạn nên lựa chọn một công ty mà họ cung cấp cho bạn một cam kết đảm bảo hoàn lại tiền.

Trong khi người ta khuyến cáo rằng bạn nên chọn một chi phí hosting thấp để tiết kiệm tiền, nhưng các nghiên cứu đã chỉ ra rằng những lựa chọn như thế thường có xu hướng quá tốn kém cho doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, hầu hết các hosting giá rẻ đều có xu hướng để đặt một banner quảng cáo trên website của bạn. Khi một khách truy cập nhấp chuột vào nó, họ bị đưa đến một website khác thì nó sẽ gây tổn thất cho bạn.

Với kế hoạch lựa chọn hosting giá rẻ cũng không đáng tin cậy, bạn không có một sự đảm bảo rằng website của bạn sẽ được trực tiếp khi bạn cần nó. Để tránh rắc rối này, bạn nên lựa chọn một gói hosting trả phí nhưng chất lượng, phù hợp với nhu cầu của bạn và có thể thoải mái mua được.

Không nên thử nghiệm với dịch vụ khách hàng:

Bạn cần phải đạt được thành công trong công việc kinh doanh trực tuyến của mình thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của nhà cung cấp hosting là rất quan trọng đối với bạn. Sẽ là khôn ngoan nếu bạn kiểm tra các bộ phận dịch vụ khách hàng của nhà cung cấp, trước khi bạn quyết định mua gói hosting đó

Ở đây bạn cần liên hệ với các đại diện và xem cách họ trả lời câu hỏi của bạn. Bạn cũng nên thận trọng trong những thời điểm đó, họ sẽ đưa ra nhiều cách khác nhau để đối phó với câu hỏi của bạn. Bạn nên tránh một công ty hosting có dịch vụ khách hàng không hấp dẫn.

Ở trên là một số sai lầm mà bạn cần tránh khi lựa chọn một gói hosting. Để có được gói tốt nhất bạn nên nghiên cứu kỹ lưỡng.

Mua hosting ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *