Mua Hosting Dễ Dàng Quản TRị Với CPanel Bảo Mật

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Ngày nay, các nhà cung cấp hosting, đặt biệt với các khách hàng là doanh nghiệp, cần đáp ứng được nhu cầu đa dạng về độ ổn định, tính bền vững cũng như khả năng linh hoạt. Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ từ 1 nhà cung cấp nào đó, bạn luôn mong đợi rằng sẽ được hưởng dịch vụ với chất lượng tốt nhất, khả năng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng, khắc phục lỗi bất cứ lúc nào với giá cả phải chăng…

Mua Hosting Dễ Dàng Quản TRị Với CPanel Bảo Mật

Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có được điều mình muốn, những lỗi cơ bản, khả năng quản lý yếu kém cũng như không nhiệt tình trong công việc khiến cho nhiều khách hàng cảm thấy bực mình và vô cùng bức xúc, điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín và lợi nhuận của doanh nghiệp. Và đó là điều không ai mong muốn.

CPanel là gì?

CPanel là phần mềm quản trị hosting, việc sử dụng cpanel không có gì khó nhưng sử dụng cho hiệu quả thì chưa mấy người lưu ý, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn quản trị và sử dụng cpanel hiệu quả.

Với việc đăng nhập vào cPanel bằng hình thức đăng nhập thông thường, dữ liệu được truyền đi từ máy quý khách đến máy chủ hosting sẽ ở dạng cleartext, nghĩa là dữ liệu sẽ không được mã hóa. Với phương thức truyền dữ liệu như vậy, kẻ xấu có thể thực hiện thu thập dữ liệu trong khi truyền và ăn cắp thông tin tài khoản đăng nhập của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi  khuyến khích quý khách hàng đăng nhập vào cPanel qua hình thức đăng nhập bảo mật.

Mua hosting ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở