Mua hosting dễ dàng quản trị ở đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 27, 2015

Host cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động trao đổi thông tin giữa Web với người sử dụng Internet. Hay nói cách khác, lựa chọn hosting việt nam cũng giống như bạn thuê văn phòng trong 1 tòa nhà vậy. Hầu như mọi người đều nghe qua hosting là gì. Hosting chính là nơi lưu trữ tất cả các dữ liệu của trang Web của bạn trên một máy chủ.

Mua hosting dễ dàng quản trị ở đâu?

Để có 1 hosting việt nam thì đầu tiên người ta phải có một server, từ server đó có thể thích chia ra bao nhiêu host Việt Nam cũng được, mỗi host Việt Nam như vậy chủ server có thể cài đặt cấu hình dung lượng và băng thông tối đa của host.

Quản trị hosting điều gì cần hiểu?

Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ thiết kế trang web trọn gói trong đó bao gồm tên miền + host Việt Nam luôn. Nếu các bạn có dự định thiết kế web thì không cần phải lo về host Việt Nam vì nhà cung cấp đó sẽ quản lý, bảo mật, back-up và sao lưu, phục hồi dữ liệu cho bạn để bạn không mất thời gian hay thêm chi phí nào. Có nhiều nhà cung cấp có cả hosting mien phi cho người dùng sử dụng

Hosting việt nam hầu như dùng cho thiết kế web, nên các công ty đã tích hợp phù hợp cho xây dựng website. Hầu như các dịch vụ hosting luôn sẵn sàng cho việc các bạn upload dữ liệu của mình lên trên đó và web bắt đầu hoạt động được ngay. Nếu đi vào tìm hiểu sâu hơn về web hosting thì nó rất khó, nó được chia ra rất nhiều loại khác nhau và có chức năng khác nhau.

Nổi bật nhất của hosting là IP không thay đổi. Còn nếu mọi người truy cập vào mạng như bình thường thì IP trên máy tính người dùng sẽ không cố định nữa nên không thể lấy dữ liệu được từ máy của chính mình khi truy cập từ máy tính khác. Ví dụ: 210.211.125.216 là một địa chỉ IP cố định.

Web hosting thường có 2 thông số cơ bản là:

Dung lượng của hosting: là không gian tối đa cho mọi người chứa dữ liệu. Tùy theo dữ liệu website bạn như thế nào mà chọn gói host cho phù hợp.

Băng thông: là dung lượng dữ liệu tối đa trao đổi giữa web của bạn với người dùng trong 1 tháng. Nếu như trang web bạn có lượng người truy cập đông thì bandwidth phải đủ lớn, để web của bạn hoạt động bình thường được.

Địa điểm đặt máy chủ (có nghĩa là vùng đặt hosting):

Đây là nhân tố quyết định chính tới tốc độ truy cập. Người dùng ở Việt Nam sẽ truy cập vào website nhanh hơn nếu server đặt ở Việt Nam, còn những người sử dụng ở các quốc gia khác truy cập vào sẽ chậm hơn. Tóm lại là tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn chọn cho mình loại host cho phù hợp.

Cũng giống như đăng ký tên miền thì các bạn sẽ được gửi thông tin quản trị Webhosting theo tài khoản mail bạn đã đặt hàng. Người dùng nên chú ý là giữ tài khoản hosting này thật cẩn thận, vì nếu bị mất tài khoản thì bạn có thể bị xóa hết toàn bộ dữ liệu, hoặc có thể mất những dữ liệu quan trọng trên hosting việt nam đó.

Khi dữ liệu của bạn bị mất thì bạn cần phải phục hồi lại dữ liệu đã backup của host, hoặc bạn có thể liên hệ đại lý host làm giúp vì họ có công cụ tự động backup web của bạn hằng ngày hoặc hàng tuần.

Mua hosting ở đâu?

Là đối tác quan trọng của nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với những ưu điểm như:

Hệ thống máy chủ tốt với cấu hình lớn,Phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. Nhân hòa luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhất phù hợp với dung lượng website của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Nhân hòa luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở