Mua Hosting Của Đơn Vị Nào Có Thể Mang Lại Hiệu Quả Tối Đa

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Với bài viết này chúng tôi cung cấp đến bạn đọc về những kinh nghiệm từ thực tế của việc mua hosting trên thị trường hiện nay. Từ đó tạo ra giá trị thiết thực từ việc mua hosting và lựa chọn nhà cung cấp thích hợp nhất trong tời điểm hiện tại.

Mua Hosting Của Đơn Vị Nào Có Thể Mang Lại Hiệu Quả Tối Đa

Tìm hiểu về xu hướng mua hosting trên thực tế hiện nay:

Mua  hosting rất nhiều khách hàng (phần lớn là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ) hay vội vã chọn mua ở một nhà cung cấp có thị phần lớn nhất nhưng đều không biết hoặc không thể có điều kiện để nhận ra đối với một ngành dịch vụ thì không phải bao giờ thương hiệu lớn nhất cũng đem lại giá trị dịch vụ cung ứng cao nhất (khác với một số ngành, lĩnh vực liên quan sản xuất, hàng tiêu dùng, thời trang…).

Hệ quả là trong một số trường hợp khách hàng không được hỗ trợ tốt nhất từ đội ngũ “support” hoặc chỉ được hỗ trợ tốt ở một số thời điểm, với một số cá nhân có quan hệ và cuối cùng là tùy vào mức độ may mắn gặp được nhân viên hỗ trợ nhiệt tình hay không. Cuối cùng là bạn vẫn trả một số tiền đủ lớn để đăng ký và duy trì dịch vụ nhưng chất lượng dịch vụ nhận lại không tương xứng đến từ việc thương hiệu lớn có quá nhiều khách hàng để hỗ trợ nhưng không thể đáp ứng tốt nhất do chưa nâng cấp hệ thống kịp (đây dường như là một tất yếu trong ngành cung ứng dịch vụ).

Ngoài ra cũng có một bộ phận không nhỏ khách hàng do chưa nhận thức được tầm quan trọng của việc mua hosting uy tín, chất lượng đảm bảo an toàn dữ liệu của mình khi lưu trữ nên đã chọn các nhà cung hosting nhỏ lẽ, manh mún vốn tràn lan trên thị trường HP (hosting provider) ở Việt Nam dẫn tới nguy cơ và cả thực tế gặp rất nhiều sự cố đáng tiếc gây mất dữ liệu, gián đoạn hoạt động kinh doanh trực tuyến thậm chí phải ngừng hẳn. Điều này dẫn tới tâm lý tiêu cực của khách hàng lĩnh vực hosting, domain, server khiến thị trường gần như chững lại trong khoảng ba bốn năm trở lại đây.

Vậy làm sao để có thể chọn được nhà cung cấp dịch vụ mua tên miền và hosting uy tín, chất lượng, hỗ trợ khách hàng kịp thời và đảm bảo an toàn dữ liệu ở mức cao nhất nhưng chi phí thì hợp lý? Để giải đáp được vấn đề này chúng ta nên chọn cho mình một đơn vị cung cấp có uy tín và chất lượng thật sự trên thị trường hosting hiện nay.

Mua hosting của đơn vị nào là tốt:

Mua hosting ở đâu là tốt đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thanh một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên mua hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy Nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở