Mua Hosting Công Nhệ Cao Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 13, 2015

Khi đã nói đến lĩnh vực mua hosting thì yếu tố công nghệ luôn phải được đặt lên hàng đầu. Nếu bạn không quan tâm đến yếu tố này hoặc xem nhẹ thì nhiều khả năng bạn sẽ phải mất nhiều thời gian, công sức và chịu rủi ro rất cao khi vận hành hosting đã mua để phục vụ mục đích của mình.

Mua Hosting Công Nhệ Cao Ở Đâu?

Mua hosting và yếu tố công nghệ cần phải biết:

Các yếu tố công nghệ quyết định đến sức mạnh, tốc độ và ổn định của dịch vụ tên miền và hosting mà các khách hàng cần lưu ý bao gồm:

-DNS và các công nghệ liên quan đến quản lý tên miền.

-Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ chạy email.

-Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ vật lý.

Các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ ảo hóa hay cao hơn là cloud server, cloud vps và những yếu tố ảnh hưởng chất lượng dịch vụ.

Đối với tên miền: các yếu tố công nghệ quan tâm hàng đầu bao gồm: DNS đặt ở đâu. DNS Control hoạt động ra sao, có phổ dụng và dễ sử dụng không. Chức năng ẩn thông tin tên miền, khóa tên miền và mã hóa tên miền thực hiện như thế nào.

Đối với máy chủ chạy email thì cần quan tâm: Phần mềm quản lý máy chủ chạy email có thông dụng không. Phần mềm có dễ sử dụng không. Phần mềm có hỗ trợ các yếu tố cần thiết trong quản lý hoạt động email online và offline không. Đối với các công nghệ liên quan đến cấu hình, cài đặt máy chủ vật lý cần biết: Cấu hình như thế nào, phiên bản phần cứng như thế nào. Máy chủ vật lý được cài đặt phiên bản hệ điều hành nào. Phiên bản phần mềm quản lý hosting sẽ sử dụng. Cơ chế cầu hình bảo mật cho máy chủ vật lý ra sao.

Đối với các công nghệ liên quan đến máy chủ ảo hóa hay cloud server, cloud vps thì các yếu tố chính là: Công nghệ sử dụng cung cấp hệ thống máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server của nhà cung cấp là gì, có ưu nhược điểm gì. Tài nguyên có thể cung cấp tối đa một máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server là bao nhiêu, đáp ứng được yêu cầu vận hành dự án trong hiện tại và tương lai như thế này. Khả năng nâng cấp, mở rộng, tùy biến của máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server có linh hoạt hay không, có dễ dàng hay không và có làm khởi động lại không. Tính sẵn sàng, đáp ứng của máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server khi gặp sự cố hư hỏng phần cứng, xung đột phần mềm, nghẽn mạng, không truy cập được từ xa…Khả năng tùy biến bảo mật, phòng chống tấn công từ máy chủ ảo hóa, cloud vps, cloud server.

Với những vấn đề đã nêu ở trên, chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn một kiến thức tổng hợp về vấn đề công nghệ cần quan tâm khi bạn quyết định mua hosting.

Mua hosting công nghệ cao ở đâu là tốt nhất:

Mua hosting ở đâu đó là câu hỏi được rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng đang phân vân, đối với nhiều người đã trở thanh một câu hỏi khó. Vì trên dựa trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên mua hosting ở đâu là tốt.

Tuy Nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách phụ chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting giá rẻ nhưng với Hosting giá rẻ của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại Sao Lại Chọn Công Ty TNHH Phần Mền Nhân Hòa?

Sẽ được “Nhân Hòa” đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support,

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chất lượng, giá cả hợp lý, kỹ thuật công nghệ cao, chuyên nghiệp về phong cách chăm sóc khách hàng là ưu tiên hàng đầu của nhân hòa:

Hệ thống Server được đầu tư bài bản, đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *