Mua hosting chọn windows hay linux là tốt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 29, 2015

Nhiều người nhận định rằng Linux hosting như là loại web hosting tốt, vì những lợi thế gia tăng của các giải pháp này trong đó: cung cấp độ tin cậy, bảo mật, chức năng và khả năng chi trả tất cả trong một gói hosting.

Mua hosting chọn windows hay linux là tốt?

Hosting linux có ửu điểm gì?

Linux hosting đã được biết đến rằng nó có thể chạy trong thời gian dài mà không có trục trặc kỹ thuật, đó là một thành tựu đáng kể. Trong khi nhiều máy chủ Microsoft cần phải làm mới và khởi động lại hệ điều hành của họ đều đặn.

Không có lỗ hổng  trong cài đặt hệ điều hành Linux bảo mật của họ; Tuy nhiên, nó vẫn được coi là một ưu tiên hàng đầu của Linux để giữ cho hệ thống của họ chạy với mức độ bảo mật tốt nhất xung quanh nó.

Linux hosting cũng cung cấp cho khách hàng thuận lợi giá rẻ hơn dựa trên giải pháp web hosting. Điều này phần lớn là do phân phối mã nguồn mở; host thường vượt qua các khoản tiết kiệm vào khách hàng của họ, làm cho các giải pháp Linux hosting có chi phí cực kỳ phải chăng.

Hosting linux có nhược điểm gì?

Một trong những nhược điểm chính của ứng dụng dựa trên Linux là họ không đủ sức chứa ứng dụng của window và chuyển đổi mã hóa. Điều này có thể là một thảm họa cho các website đã được mã hóa đặc biệt cho các ứng dụng dựa trên window.

Khi chọn một nhà cung cấp web hosting cho Linux, hãy đảm bảo rằng công ty đó cung cấp tất cả khái niệm cơ bản về các dịch vụ an ninh, bao gồm tường lửa, cân bằng tải cho các máy chủ, bảo vệ từ sự tấn công của DOS và DDOS.

Ngoài ra, bao gồm một số dịch vụ cơ bản bất kỳ chẳng hạn như các dịch vụ MYSQL, thống kê (tốtnhất là có hai tập lệnh), chống virus và các dịch vụ chống thư rác (thêm hoặc bao gồm) và khả năng để thêm script riêng của bạn thông qua FTP. Nếu nhà cung cấp không bao gồm truy cập SSH (điều này là rất phổ biến), chắc chắn rằng họ có thể cung cấp cho bạn sự hỗ trợ cần thiết để cài đặt các tập lệnh này. Tất nhiên, nếu tập của bạn có lỗ hổng bảo mật, thì nhà cung cấp dịch vụ có thể yêu cầu bạn thay đổi nó hoặc từ chối cài đặt nó hoàn toàn.

Windows hosting:

Window Hosting cung cấp nhiều lợi ích hỗ trợ như: NET, ASP, Visual Basic C++. Windows cũng được biết đến với trang hiển thị năng động. Tất cả các chương trình window, cũng như MSSQL  hỗ trợ cho các webmaster làm việc với các cơ sở dữ liệu Microsoft Access  và nói chung là dễ dàng để áp dụng mã vào.

Hãy biết rằng một cơ sở dữ liệu Microsoft Access, mặc dù đơn giản để sử dụng nhưng nó một lựa chọn rất hạn chế và không nên lựa chọn nó nếu bạn đang có kế hoạch cho website phát triển. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn rất tốt cho các website nhỏ với tốc độ tăng trưởng ít.

Mặc dù các gói Window Hosting cung cấp một số lượng lớn các lợi ích và tính năng bổ sung, nhưng thực tế là vấn đề bảo mật của họ không được tốt cho lắm, dễ bị down time và bạn phải tuân theo lịch trình khởi động lại máy chủ một cách thường xuyên, đó là một bất lợi khi bạn lựa chọn sử dụng window hosting .

Trong khi lựa chọn một nhà cung cấp web hosting là một quyết định cá nhân, thì những người tìm kiếm một giải pháp kinh doanh nên xem xét những yếu tố có lợi và bất lợi của cả hai loại máy chủ: Window hosting và Linux hosting trước khi đưa ra sự lựa chọn.

Mua hosting ở đâu?

Là đối tác quan trọng của nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với những ưu điểm như:

Hệ thống máy chủ tốt với cấu hình lớn,Phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. Nhân hòa luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhất phù hợp với dung lượng website của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Nhân hòa luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở