Mua Hosting Cho Wrordpress Ở Đâu Là Tốt?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 22, 2015

Với bài viết hôn nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách Chọn mua hosting giá rẻ phù hợp cho wordpress, hầu hết các gói hosting hiện nay đều phù hợp với ngôn ngữ lập trình wordpress .

Mua Hosting Cho Wrordpress Ở Đâu Là Tốt?

Tuy vậy nếu không cẩn thận website của bạn sẽ mắc một số lỗi nhỏ như up ảnh lên web bị lỗi , và quan trọng nhất là nhiều plugin không cài được , mà đối với wordpress thì yêu cầu cài thêm plugin là cực kỳ quan trọng , điểm mạnh nhất của wordpress đó là sử dụng mã nguồn mở và cho phép nguời dùng cài thêm các plugin hỗ trợ. Do vâỵ bài viết này của chúng tôi sẽ giúp mọi người không có nhiều kinh nghiệm trong việc chọn lựa hosting có thể biết cách chọn hosting phù hợp cho wordpress của mình.

Mua Hosting cho wordpress cần chú ý điều gì?

Chọn hosting cần chọn hosting có Dung lượng ổ cứng và băng thông phải lớn:

khi khi quý khách lựa chọn host cho wordpress thì cần phải chọn hosting có băng thông lớn , dung lượng lớn vì đối với wordpress khi khi bạn up ảnh lên host thì tự động wordpress sẽ tạo ra một số ảnh khác trên host và sẽ chiếm dung lượng ổ cứng. Đối với wordpress thì mọi người nên lựa chọn đăng ký hosting miễn phí có băng thông tầm 40GB trở nên , dung lượng tầm 5GB hoặc sử dụng gói untimited của các nhà cung cấp dịch vụ hosting.

Cần quan tâm tới Vị trí đặt máy chủ phải ở gần đối với khách truy cập:

đối với các website hướng tới khách truy cập ở việt namthì các bạn nên chọn các máy chủ đặt trong nước cụ thể hơn nếu tìm kiếm khách ở khu vực hà nội thì nên chọn máy chủ đặt trong khu vực hà nội như thế chất lượng được truyền , tốc độ kết nối với website sẽ càng nhanh .Còn nếu bạn muốn hướng tới khách hàng ở nước ngoài , khách hàng quốc tế thì quý khách nên sử dụng những máy chủ đặt ở nước ngoài hay quốc tế thay vì các máy chủ đặt ở việt nam.

Đăng ký Hosting không giới hạn 1 domain:

Đây có thể là yếu tố mà thông thường mọi người không để ý như dung lượng ổ cứng và băng thông nhưng nó cũng không kém phần quan trọng vì nếu sau này các bạn muốn xây dựng thêm 1 vài website nữa phục vụ cho công tác quảng bá , mở rộng kinh doanh , làm site vệ tinh hỗ trợ seo thì sẽ tốn thêm rất nhiều chi phí thuê 1 gói host khác. do vậy khi chúng ta lựa chọn hosting thì cần chọn những host có thể chứa nhiều domain .

Đội ngũ suport:

Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì các mọi người khi sử dụng hosting thì đa số là không thành thạo kỹ thuật khắc phục sự cố liên quan tới hosting chất lượng cao , kể cả có biết nhưng cũng không có đủ quyền truy cập để khắc phục thử hỏi nếu website của khách hàng bị uptime tầm 5 – 10p còn chấp nhận được chứ nếu bị tầm 1 – 2h thì sẽ mất hết lượng khách hàng truy cập nếu đội ngũ suport không hỗ trợ nhiệt tình và ngay lập tức thì tình trạng web die lâu là rất có thể xảy ra do vậy chúng ta cần phải chọn các nhà cung cấp nhiệt tình hỗ trợ khách hàng chỉ sau 1 vài phút .

Trên đây là một số chú ý khi chọn lựa hosting cho wordpress hi vọng sau bài viết các mọi người sẽ tự chọn được một gói hosting phù hợp nhất cho mình .

Mua Hosting cho wordpress ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở