Mua hosting bạn sẽ quan tâm điều gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 11, 2015

Có rất nhiều người cảm thấy băn khoăn khi chọn hosting cho website của mình. Mình và các bạn có lẽ cũng như vậy, sẽ cảm thấy choáng ngợp  khi có vô số các nhà cung cấp hosting cả trong nước, cả quốc tế và lúc này bạn bắt đầu tìm đến những trang review để được đọc.

Mua hosting bạn sẽ quan tâm điều gì?

Nhưng liệu những bài review có tin được không? Thông tin đó có xác thực hay không hay họ được trả tiền hoặc vì lợi nhuận để làm điều đó? Tại sao mình kết luận như vậy bởi vì hoa hồng được trả cho giới thiệu hosting là rất cao, bản thân mình cũng là 1 người giới thiệu hosting và vì thế mình không còn lạ khi giới thiệu được nhiều người cho họ và nhận được những email gợi ý hợp tác, trả hoa hồng cao hơn nếu xếp dịch vụ hosting của họ lên đầu tiên.

Có thể bạn sẽ nghi ngờ và bắt đầu nghĩ lại để kiểm tra lại tất cả khi mình nói về sự thực này, đôi khi 1 nhà cung cấp hosting chất lượng không được tốt lắm nhưng họ giỏi marketing hơn thì họ vẫn chiến thắng các đối thủ khác, bạn sẽ chẳng còn cách nào khách ngoài việc đọc review thì hãy tự theo dõi và lựa chọn cho mình hosting phù hợp chứ không phải chỉ dựa vào danh tiếng và tin tưởng người khác. Dễ hiểu thôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng những người có tiếng nhưng bạn cũng lưu ý nếu bạn cần PR cho sản phẩm của mình thì bạn cần tìm đến và thuê những người nổi tiếng để họ nói tốt cho chứ không đời nào bạn tìm 1 người vô danh để quảng cáo, như vậy thì có ai tin.

Bạn quan tâm điều gì khi chọn hosting?

Bây giờ mình quay lại với vấn đề cần quan tâm đến những gì khi lựa chọn hosting? Mình sẽ tập trung vào việc lựa chọn hosting phù hợp chứ không phải là hosting tốt nhất bởi vì khó có cái gọi là hosting tốt nhất vì nếu chất lượng tuyệt vời thì đi kèm với giá thành cao ngất ngưởng. Vậy trước khi mua hosting bạn cần quan tâm đến điều gì?

Nhu cầu sử dụng của bạn:

Trước khi tìm mua hosting thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến đó là nhu cầu của bạn ở mức nào. Bạn là chủ website và bạn ước tính được quy mô trang web của bạn và vì thế sẽ biết được tối thiểu hosting của bạn cần có dung lượng bao nhiêu, băng thông thế nào. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu 1 website thông thường, blog cá nhân hay niche site thì 5GB băng thông hàng tháng và 5GB dung lượng là quá đủ tuy nhiên nếu website của bạn thuộc loại chứa nhiều nội dung download, video,… thì bạn cần quan tâm đến những nhà cung cấp hosting với băng thông và dung lượng lớn hơn hoặc tính đến việc chọn

VPS thay vì shared hosting:

Điều tiếp theo đó là trang web của bạn có thuộc dạng nhiều người nhòm ngó hay không, có gì khiến người khác muốn phá hay không, giả sử như trang web của bạn đang có sự cạnh tranh khá quyết liệt thì bạn cần quan tâm đến vấn đề bảo mật nhiều hơn.

Thời gian mỗi lần thanh toán:

Hầu hết các nhà cung cấp hosting đều muốn bạn đăng ký mua hosting với thời gian lâu nhất. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu dùng để test 1 tháng, dùng 6 tháng hay 1 năm rồi 2 năm của bạn mà bạn có thể chọn. Nhiều khuyến mại lớn được áp dụng nhưng bạn phải nên xem thời gian ngắn nhất mà bạn có thể mua là bao nhiêu, giả sử bạn mua hosting với thời gian tối thiểu 2 năm thì sau đó chất lượng không được như mong muốn, bạn muốn thay đổi thì lại lãng phí, tiếp tục dùng thì không hài lòng, do vậy bạn lại phải quan tâm đến:

Chính sách hoàn tiền 100% nếu không hài lòng là rất quan trọng, nếu trong quá trình sử dụng gặp nhiều lỗi hoặc những tính năng không được đảm bảo như cam kết thì refund là điều tất nhiên. Nếu nhà cung cấp hosting không có chính sách hoàn tiền hoặc hoàn tiền lâu, thủ tục phức tạp thì cũng gây nhiều phiền phức.

Giới hạn sử dụng:

Việc ước tính trước nhu cầu là rất quan trọng tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng ước lượng được chính xác, ví dụ mới đầu bạn chỉ muốn tạo website nhỏ nhưng theo thời gian website của bạn phát triển và bắt đầu đạt tới giới hạn lưu trữ. Lúc này bạn phải quan tâm đến chính sách của nhà cung cấp (NCC) hosting như thế nào đối với trường hợp này, họ cáo báo trước cho bạn việc này không hay im lặng treo website của bạn và không có lời giải thích. Nhiều nhà cung cấp cam kết không giới hạn nhưng bạn cần đọc kỹ TOS của họ để xem cái gọi là Unlimited là thế nào bởi trên thực tế không tồn tại hosting 100% không giới hạn.

Chọn đúng nhà cung cấp:

Lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tín trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở