Mua hosting bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 29, 2015

Bài viết này sẽ giúp bạn quyết định bao nhiêu không gian lưu trữ mà bạn thực sự cần có trong gói web hosting. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để mua mới một web hosting cho doanh nghiệp của mình, thì bạn sẽ chắc chắn đã tự hỏi liệu cần bao nhiêu không gian lưu trữ các nhu cầu sử dụng cho website của mình.

Mua hosting bạn cần bao nhiêu không gian lưu trữ?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó bạn nên lập một kế hoạch sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mặc dù có rất nhiều nhà cung cấp web hosting không giới hạn về không gian lưu trữ nhưng có một số người thích lựa chọn một không gian lưu trữ cố định, bởi vì nó tiết kiệm chi phí rất nhiều và không làm cho nhu cầu sử dụng tài nguyên của họ bị dư thừa .

Website:

Làm thế nào để biết website của bạn cần nhiều không gian lưu trữ hay không , điều này cần phải phụ thuộc vào bản chất của website. Nếu bạn có một website dựa trên CMS hoặc blog mà được cập nhật một cách thường xuyên, theo thời gian bạn có thể sẽ cần nhiều không gian hơn. Nếu bạn có một website tĩnh bằng HTML, bạn sẽ có thể để đánh giá số lượng không gian đó sẽ bị tăng lên trong một khoảng thời gian dài. Nó là tốt nhất để làm bài kiểm tra hoạt động website của bạn. Hãy làm một thử nghiệm với một website nhỏ mà chỉ có thiết kế và bố trí đơn giản, trước khi bạn bước vào một website đầy đủ. Để xác định được nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ hợp lý nhất.

Tập tin lưu trữ:

Một số người cài đặt tập tin lưu trữ và các ứng dụng truy xuất vào tài khoản web hostingcủa họ. Những ứng dụng này giúp quản lý và lưu trữ các tập tin bằng cách sử dụng không gian lưu trữ. Nếu bạn đang có kế hoạch để làm điều đó và máy chủ web cho phép bạn sử dụng không gian để lưu trữ, thì bạn cần phải có kế hoạch để thêm không gian này cho phù hợp. Nếu bạn cho phép truy cập đa người dùng để lưu trữ tập tin, thì bạn phải có các thiết lập hạn ngạch hoặc hạn chế số lượng không gian mỗi người dùng có thể tiêu thụ, nếu không thì không gian lưu trữ của bạn có thể không được giám sát và cạn kiệt ngay lập tức.

Email:

Một phần lớn không gian web hosting của bạn bị chiếm bởi các dịch vụ email mà bạn có thể sử dụng. Bạn cần phải xác định email sẽ sử dụng như thế nào, nơi sẽ được lưu trữ email và cho phép giữ lại email trên máy chủ bao lâu. Bạn cũng cần phải xác định, giữa các khoảng thời gian tải mail, bao nhiêu email là đủ cho mỗi ngày. Điều này có thể rất quan trọng trong việc đảm bảo các dịch vụ web hosting hoạt động liên tục mà không bị quá tải không gian lưu trữ.

Tập tin của khách:

Nếu bạn cho phép khách truy cập tải lên các tập tin hoặc gửi file đính kèm với các hình thức của họ, bạn cần phải xem xét việc này như là một yếu tố để tính toán cho không gian lưu trữ của mình. Một khách hàng của chúng tôi đã cho phép khách truy cập đăng tải ảnh chụp màn hình máy tính lên website của họ. Chỉ trong một ngày, toàn bộ tài khoản hosting của ông ta đã bị tràn không gian lưu trữ vì một khách truy cập đã được tải lên một tập tin đính kèm 100 MB vào website của họ nó đã tiêu thụ hơn 80% không gian lưu trữ. Vì điều này mà bạn bị chặn dịch vụ email và các dịch vụ khác. Bạn có thể giới hạn kích thước tập tin và loại tập tin dành cho khách truy cập, để hạn chế tối đa việc không gian lưu trữ bị tràn. Tuy nhiên, tốt nhất là bạn không nên cho phép khách truy cập vào websiet tải lên các file đính kèm của họ, đặc biệt là trong các hình thức bình luận mà có thể trở thành đối tượng để spam và quảng cáo.

Cơ sơ dữ liệu:

Cơ sở dữ liệu MySQL thường chứa dữ liệu rất ít và hiếm khi là nguyên nhân cho việc qua tải không gian lưu trữ. Tuy nhiên,  vấn đề này cũng được quan tâm nhất khi tính toán không gian lưu trữ của bạn. Nếu bạn có một hệ thống CMS sẽ được lưu trữ tất cả các nội dung và các trang trên website, thì  bạn nên ước tính và lựa chọn một số tiền vừa phải và phù hợp với nhu cầu sử dụng không gian lưu trữ.

Mua hosting lưu trữ tốt ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở