Mua đăng ký hosting theo các bước nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 27, 2015

Bạn đang phân vân xem mua và đăng ký host ở đâu tốt nhất? Nên dùng Hosting tại nhà đại lý tại Việt Nam hay ở nước ngoài. Với bài viết này chúng tôi mang đến cho bạn những cách lựa chọn tốt nhất khi đăng ký và lựa chọn nhà cung cấp hosting ở đâu là tốt.

Mua đăng ký hosting theo các bước nào?

Trên mạng đã cung cấp cho ta rất nhiều công ty cung cấp host với những chiêu trò quảng cáo hấp dẫn. Vì thế, trước khi quyết định thuê webhosting của một đại lý nào đó bạn nên kiểm tra ngay xem hosting đó có được như quảng cáo đã đưa ra không.

Khi tiến hành mua đăng ký hosting bạn cần quan tâm những bước sau:

1. Băng thông và dung lượng của Hosting:

Bandwidth của Hosting là tổng dung lượng truy cập được phép vào website trong một tháng do đơn vị host quy định. Dung lượng này là tổng của dụng lượng trên tất cả trang chủ và trang con khi người dùng truy cập vào web đến lúc truy xuất.

Khách hàng phải tự cân đối xem 1 tháng thì lượng khách truy cập vào trang web là bao nhiêu để đăng ký gói host cho phù hợp. Tránh trường hợp lãng phí khi mua gói quá cao mà thực tế không cần thiết. Đừng để mình bị cuốn theo những quảng cáo “host không giới hạn”, “hosting chất lượng cao ” vì thực chất không có gì là không giới hạn cả.

Dung lượng của webhosting là khoảng không gian bạn được phép lưu trữ dữ liệu của mình trên ổ cứng của máy chủ của bạn.Khách hàng mua một hosting cũng giống như bạn thuê văn phòng trong một tòa nhà vậy. Thế nên ở đây, dung lượng của hosting cũng giống như diện tích văn phòng đang thuê của các bạn.

2. FTP, PHP, Perl CGI-BIN access, SSI, .htaccess, telnet…

Các bạn nên chắc chắn rằng nhà cung cấp webhosting hỗ trợ tất cả các dịch vụ trên. Người sử dụng nên lưu ý rằng một số nhà cung cấp webhosting không cho phép các bạn cài đặt PHP hoặc mã CGI do vậy bạn phải chờ để họ cập nhật thêm tính năng này cho trang web của các bạn.

3. Giá cả điều bạn cần quan tâm.

Từ xưa tới nay, người ta có nói “tiền nào của nấy”. Nhưng trong môi trường mạng, câu nói đó chưa chắc đã đúng. Host gia re cũng không hẳn sẽ tồi tệ như bạn nghĩ. Vì thế bạn nên tính toán cho kỹ trước khi mua, bởi vì nhiều lúc những dịch vụ đắt nhất chưa chắc đã là dịch vụ tốt nhất.

4. Hỗ trợ người mua:

Đây là yếu tố quan trọng nhất để bạn quyết định có nên thuê host của công ty cho thuê đó hay không. Bởi vì khi đã tin tưởng sử dụng và mất tiền đăng ký host ở đó mà lại không được hỗ trợ kịp thời khi chúng ta có sự cố thì ảnh hưởng rất nhiều tơi công việc của bạn.

Để biết được hỗ trợ như thế nào thì bạn có thể kiểm tra dịch vụ của đại lý cho thuê trước xem có tin tưởng được không rồi hãy đăng ký sử dụng.

Mua đăng ký hosting ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở