Mua Đăng Ký Hosting Không Gới Hạn Rẻ Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 22, 2015

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp hosting không giới hạn, host không giới hạn băng thông, hosting không giới hạn dung lượng, không giới hạn tài khoản ftp, database, không giới hạn domain…

Mua Đăng Ký Hosting Không Gới Hạn Rẻ Ở Đâu?

Tuy nhiên với nhiều đơn cung cấp với giá rẻ nhất việt nam, nhưng chất lượng vẩn là đắt nhất việt nam…

Hosting không gới hạn có ưu điểm gì?

Hosting linux phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ website PHP/MySQL trong giai đoạn đầu phát triển, bạn có thể chủ động nâng cấp lên các gói dịch vụ cao hơn khi cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến dữ liệu và thời gian hoạt động của website một cách nhanh chóng, ngoài ra dịch vụ hostinglinux hỗ trợ tối đa các mã nguồn mở thông dụng hiện nay, có nhiều gói dịch vụ đa dạng giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo đúng nhu cầu sử dụng và nhận được nhiều ưu đãi với giá thành hợp lý.

Linh hoạt và dễ sử dụng: Dịch vụ hosting không giới hạn băng thông máy chủ đặt tại Mỹ, Đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất dành riêng cho các khách hàng là doanh nghiệp cũng như các tổ chức, website thương mại điện tử,.

Máy chủ Cloud hosting Được đặt tại Việt Nam bởi các trung tâm dữ liệu Viettel CHT…Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây.

Sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM cùng với hệ thông lưu trữ Parallels Storage, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữa các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh

Cài đặt website dễ dàng: Không giới hạn dung lượng tải mã nguồn lên Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình PHP, không giới hạn database, không giới hạn tên miền con, tên miền thêm vào và tên miền chạy song song. Cho phép cài nhiều website trên 1 hosting với trình cài đặt nhanh.

Trình cài đặt nhanh giúp bạn nhanh chóng cài đặt website bằng các mã nguồn mở tích hợp sẵn. Dễ dàng khởi tạo ngay web cho công ty, web CMS, diễn đàn, web bán hàng, mạng xã hội…

Mua Đăng Ký Hosting Không Gới Hạn Rẻ Ở Đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở