Mua Đăng Ký Hosting Cho WordPress Cần Quan Tâm Điều Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Bài viết hôm nay chúng tôi chia sẽ những kinh nghiệm của mình trong việc lựa chọn nhà cung cấp hosting phù hợp với WordPress. Vì mình nhận thấy là hiện nay nhu cầu sử dụng hosting ngày càng tăng cao, nếu sử dụng hosting không có kinh nghiệm thì  kết quả là phải sử dụng hosting lởm, bảo mật kém, website chạy chậm và hỗ trợ rất tệ.

Mua Đăng Ký Hosting Cho WordPress Cần Quan Tâm Điều Gì?

Bởi vì chúng tôi đã có kinh nghiệm sử dụng và cung cấp hosting, nên các bạn có thể an tâm dựa vào kinh nghiệm mà chúng tôi đưa ra.

Mua đăng ký hosting cần quan tâm cái gì?

Chọn máy chủ CPU và HDD như thế nào?

Thường các nhà cung cấp hosting trong nước sử dụng dòng máy chủ SuperMicro, HP hoặc DEL đây là dòng máy chủ giá rẻ và chất lượng cao. Các nhà cung cấp hosting việt nam và nước ngoài thường chọn , các nhà cung cấp dịch lớn hơn thì thường dùng các dòng cao cấp của IBM. Khi mua và đăng ký bạn nên lưu ý đến.

Nên chọn hosting sử dụng CPU Intel Xeon E3 trở lên, và sử dụng ổ cứng SSD. Bạn cũng nên thử kiểm tra máy chủ đang có bao nhiêu GB RAM, nếu trên 64 GB thì cứ an tâm còn thấp hơn thì thôi đừng dùng. Nếu nhà cung cấp sử dụng các server ít RAM phục vụ share hosting thì website của bạn sẽ khá chậm nhiều có nhiều website trên máy chủ, các nhà cung cấp lớn sẽ sử dụng các server nhiều RAM cho share hosting, có khi lên đến 256 GB RAM.

Cấu hình cho máy chủ share hosting của Bluehost:

Phiên bản PHP và các module. Phiên bản PHP sử dụng trên máy chủ phải đảm bảo được cập nhật thường xuyên, không nhất thiết phải luôn mới nhất nhưng đừng quá cũ. Bạn cũng cần quan tâm các module mà PHP hỗ trợ, nếu bạn sử dụng WordPress thì cần quan tâm xem PHP có hỗ trợ những module Opcode cache không, như xcache, APC, và có hỗ trợ Ioncube Loader không. Nếu máy chủ nhiều RAM và CPU mạnh thì sẽ hỗ trợ Opcode cache thôi.

Hosting control panel. Hầu hết các nhà cung cấp hiện giờ dùng cPanel/WHM. không nên chọn DirectAdmin vì ba lý do, một là bởi vì giao diện của DirectAdmin không đẹp, hai là vì DirectAdmin không hỗ trợ nhiều chức năng như cPanel, và ba là DirectAdmin không tự động tối ưu hóa máy chủ và các dịch vụ như cPanel/WHM, cPanel/WHM luôn tự động tối ưu hóa máy chủ khi bạn cài đặt.

Webserver đang sử dụng. Thường thì các nhà cung cấp hosting sử dụng Apache webserver cho hosting, nhược điểm của Apache là chạy ngốn nhiều CPU hoặc RAM, đặt biệt nếu sử dụng Apache với suPHP như nhiều nhà cung cấp đang dùng thì CPU của máy chủ càng load cao, khi đó nhiều share hosting thì website của bạn sẽ chậm. Mình ưu tiên các nhà cung cấp hosting sử dụng Litespeed webserver để website của bạn load nhanh hơn. Litespeed và LSPHP luôn là ưu tiên số một của mình cả về bảo mật và hiệu suất.

CloudLinux – HĐH cho máy chủ share hosting:

Hệ điều hành đang sử dụng. Theo kinh nghiệm của mình thì CloudLinux là hệ điều hành cực kì hiệu suất và an toàn dành cho các máy chủ cung cấp hosting, CloudLinux có nhiều công nghệ giúp website của bạn vẫn load bình thường trong khi các website khác trên cùng hệ thống đang bị DDoS. CloudLinux đảm bảo các hosting hoạt động trong các môi trường không gây ảnh hưởng đến nhau, hạn chế thấp nhất các tình trạng hosting này làm CPU load, sử dụng nhiều RAM, đường truyền, I/O, … ảnh hưởng đến hosting kia. Mình rất là ưu tiên cho nhà cung cấp nào sử dụng CloudLinux.

Data Center và Internet. Bandwidth unlimited chỉ là một yếu tố, nếu bandwidth unlimited mà internet speed trung bình chỉ 30Mbps thì có nhanh không? Bạn đừng nên vội quan tâm đến bandwidth mà nên quan tâm đến đường truyền của máy chủ, vì các hosting phải share tốc độ đường truyền với nhau, nên bạn phải quan tâm đến yếu tố đường truyền. Theo mình máy chủ cung cấp hosting thì internet speed phải tầm 1Gbps.

Những dịch vụ kèm theo. Trong tương lai nếu website của bạn phát triển hoặc tăng lượng truy cập? Bạn phải tính đến các vấn đề này. Nên chọn những nhà cung cấp có cung cấp nhiều dịch vụ kèm theo hoặc miễn phí cho hosting ví dụ: dịch vụ CDN, cho phép hosting sử dụng IP riêng, hỗ trợ Anti-DDoS, các dịch vụ marketing như Google Adwords, …

Có thể mua đăng ký hosting cho wordpress ở đâu:

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

Tại sao lại chọn đơn vị cung cấp là Nhân hòa?

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Với cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói Dịch Vụ. Đăng ký mua hosting của Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhân hòa để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng, chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu của Nhân hòa.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở