Mua Đăng Ký Dịch Vụ Hosting Phù Hợp Bằng Cách Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 16, 2015

Hiện nay tại Việt Nam và thế giới có rất nhiều HP lớn nhỏ tuy nhiên trước khi chọn một HP để gửi gắm website của mình bạn nên lưu ý một vài điểm sau. Đây là những kinh nghiệm thực tế của chúng tôi  nên có thể  giúp các bạn tham khảo khi có nhu cầu mua hoặc đăng ký hosting.

Mua Đăng Ký Dịch Vụ Hosting Phù Hợp Bằng Cách Nào?

Mua đăng ký hosting cần xác định điều gì?

Cần xác định thành phần khách viếng thăm website để từ đó lựa chọn sẽ dùng host có server tại US hoặc VN. Tìm hiểu về phương thức thanh toán, ngôn ngữ khi cần hỗ trợ để lựa chọn sẽ dùng HP của Việt Nam hay của nước ngoài. Thông thường các HP nước ngoài yêu cầu bạn thanh toán bằng paypal hoặc credit card và ngôn ngữ khi hỗ trợ là tiếng Anh.

Các HP Việt Nam cho phép thanh toán trực tiếp, chuyển khoản qua các ngân hàng trong nước, paypal, credit card. Ngôn ngữ khi hỗ trợ là tiếng Việt.

Xác định mã nguồn sẽ sử dụng để lựa chọn máy chủ Windows hoặc Linux. Xác định ngân sách cho phép của mình.

Mua đăng ký hosting cần lưu ý gì khi chọn nhà cung cấp?

Trước khi lựa chọn một nhà cung cấp nào đó, bạn hãy bỏ thời gian để tìm hiểu sơ lược về nó bằng cách: Đơn giản nhất là search tên nhà cung cấp đó trên google. Vào trang chủ của HP đó. Đọc review về HP đó trên các diễn đàn tin học. Sau đó hãy quan tâm đến những vấn đề sau:

– Địa chỉ liên lạc, số điện thoại hỗ trợ của HP đó. Những HP có địa chỉ liên lạc, số điện thoại rõ ràng thì đáng tin cậy hơn.
– Thời gian hoạt động của công ty đó.
– Datacenter nơi HP đó đặt server. Cấu hình server (nếu có).
– Hệ thống hỗ trợ kĩ thuật của HP đó. Qua email, live chat, phone, ticket..v.v
– Quy định sử dụng.
– Hình thức thanh toán. (1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 1 năm)
– Giá cả, khuyến mãi.
– v.v

Mỗi công ty có một chiến lược giá khác nhau. Nhưng thường thì bạn nhận được những gì đúng với đồng tiền mình bỏ ra. Không có bát phở nhiều bánh nhiều thịt mà chỉ có 1000 đồng.

Mua đăng ký hosting phù hợp bằng cách nào?

Kinh nghiệm của là hãy chọn gói thấp nhất sau đó nâng cấp dần lên các gói cao hơn để tránh lãng phí. Tâm lý mọi người thường ước lượng dung lượng, băng thông website của mình lớn hơn nhiều so với thực tế. Tìm hiểu về số lượng addon domain, số lượng database của gói host đó. Nếu addon domain và database cho phép nhiều thì bạn có thể host nhiều website trong 1 account.

Quan sát các thông số kĩ thuật của gói host đó xem có đáp ứng được yêu cầu của mã nguồn mình sử dụng không. Việc lựa chọn cho mình 1 nhà cung cấp phù hợp sẽ quyết định sự phát triển và độ ổn định cho website của bạn. Chọn đúng 1 nhà cung cấp tốt sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Điều cuối cùng chúng tôi muốn nói là nếu có thể các bạn hãy sử dụng dịch vụ của các nhà cung cấp host Việt Nam để ủng hộ cho sự phát triển của tin học nước nhà! Theo như chúng thấy gần đây, một số nhà cung cấp host Việt Nam đã phát triển mạnh về chất lượng, độ chuyên nghiệp như Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com).

Mua đăng ký hosting ở đâu là tốt?

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *