Làm Thế Nào Thay Đổi Gói Hosting-Hosting Là Gì?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Nhà đăng ký tên miền quốc gia cung cấp các dịch vụ hosting đến các khách hàng với nhiều gói khác nhau. Mỗi gói dịch vụ mà các đơn vị hosting cung cấp đều có những thông số rõ ràng về: Dung lượng, Băng thông, Tài khoản Email, Addon Domain, Sub Domain, Park Domain, Database Mysql, Sao lưu hàng tuần, Hợp đồng tối thiểu…

Làm Thế Nào Thay Đổi Gói Hosting-Hosting Là Gì

Không phải tất cả đều sử dụng một gói dịch vụ mà tùy theo nhu cầu sử dụng mà mỗi khách hàng nên lựa chọn cho mình các gói hosting hợp lý để tiết kiệm chi phí. Bước đầu bạn sử dụng gói phù hợp nhưng sau doanh nghiệp và website của bạn lớn mạnh dần về sản phẩm cũng như khách hàng mua bán, khiến gói hosting mà bạn đã mua trước đó không đáp ứng được nhu cầu cầu hiện tại.

Cần làm gì để thay đổi gói hosting hợp lý cho doanh nghiệp.

Nguyên nhân dẫn đến gói hosting gia re của bạn không còn phù hợp nữa: Hết băng thông: Mỗi gói dịch vụ tại của chúng tôi cung cấp đều có những giới hạn về  băng thông mỗi tháng. Website bạn lớn mạnh có quá nhiều người truy cập vào web dẫn đến tình trạng web luôn quá tải. Ví dụ, gói hosting bạn mua có độ lớn băng thông là 5GB, trong mỗi tháng bạn được sử dụng 1 lượng băng thông là 5GB. Đầu tháng tới, lượng này được khôi phục lại. Điều cấp bách lúc này mà bạn phải làm đó là “nâng cấp băng thông”.

Hết data: Khi bạn sử dụng hosting và bạn đẩy dữ liệu lên host có dung lượng vượt quá so với quy định của gói dịch vụ dẫn đến website bạn bị trễ . Trường hợp này bạn nên xóa bớt data hoặc mua thêm dung lượng từ nhà cung cấp mà bạn đang sử dụng.

Cách thức thay đổi gói hosting:

Nâng cấp từng phần: Bạn có nhu cầu nâng cấp từng phần nào của gói dịch vụ thì bạn yêu cầu, không nhất thiết phải nâng cấp hàng loạt các bước trong gói dịch vụ đó. Giả sử, bạn có nhu cầu tăng băng thông do người dùng truy cập trang của bạn tăng và mọi đại lượng khác vẫn không cần thiết phải nâng cấp, thì bạn nên chỉ nâng cấp bằng thông thôi.

Giá dịch vụ hosting cộng thêm cho khách hàng: Mỗi 100MB dung lượng lưu trữ tiếp theo: 10.000 VNĐ/tháng. Mỗi 01 GB băng thông lưu chuyển tiếp theo: 10.000 VNĐ/tháng. Mỗi 01 SQL tiếp theo: 20.000 VNĐ/tháng. Mỗi 10 email tiếp theo: 20.000 VNĐ/tháng.

Lưu ý: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn nên nâng cấp lên những gói cước hợp lý để tiết kiệm chi phí tốt nhất. Khi xác định được nguyên nhân cần phải thay đổi gói hosting và lựa chọn phương án tốt, bạn chỉ cần gửi email yêu cầu hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn của đơn vị cung cấp hosting mà bạn đã chọn.

Hosting nên mua ở đâu hiện nay?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở