Hosting Việt Nam Và Top Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Nên Dùng

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 9, 2015

Khi bạn đọc bài viết này có lẽ bạn đang có nhu cầu tìm kiếm, lựa chọn một nhà cung cấp Hosting cho mình hoặc bạn đang do dự không biết nên chọn nhà cung cấp Hosting nào. Các bài đánh giá, nhận xét về nhà cung cấp Hosting nước ngoài thì có rất nhiều, tuy nhiên các nhà cung cấp Hosting Việt Nam thì lại rất hạn chế hoặc thông tin chỉ là quảng cáo và không đáng tin cậy.

Hosting Việt Nam Và Top Nhà Cung Cấp Hosting Tốt Nên Dùng

Việc lựa chọn một Hosting tốt quyết định phần đáng kể cho sự duy trì, phát triển website của bạn vì vậy nếu không có kinh nghiệm, kiến thức về Hosting bạn rất dễ mắc sai lầm và gây mất thời gian, tiền bạc của bạn.

Top Nhà Cung Cấp Hosting Việt Nam:

Với nhiều kinh nghiệm cung cấp Hosting lâu năm, đặc biệt là có thời gian khá lâu để trải nghiệm các dịch vụ Hosting của các nhà cung cấp trong nước, Chúng tôi muốn chia sẽ các bạn các nhà cung cấp Hosting nên dùng và có uy tín, chất lượng tốt nhất vào thời điểm hiện tại ở Việt Nam.

NHÂN HÒA (www.nhanhoa.com)

Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra  Nhân Hòa là một trong những công ty có thương hiệu trong việc phát triển công nghệ mới, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt,chuyên nghiệp,tận tình được khách hàng đánh giá cao.

MẮT BÃO (www.matbao.net)

Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam (bên cạnh PA Việt Nam), về dịch vụ, hỗ trợ cũng như chất lượng khá tốt và ở mức khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm yếu hiện nay của Mắt Bão chính là vấn đề đổi mới công nghệ cũng như cải thiện mức độ đáp ứng người dùng.

PAVIETNAM (www.pavietnam.vn)

PA Việt Nam là một nhà cung cấp hosting đầu tiên ở Việt Nam cũng như thương hiệu vẫn còn rất mạnh ở Việt Nam hiện nay, những năm 2007, 2008 đa phần các bài giảng của giảng viên ngành công nghệ thông tin về domain hosting thiết kế web đều nhắc tới PA. Về dịch vụ thì PA Việt Nam hiện dẫn đầu về số lượng đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và theo tôi, đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến PA Việt Nam khó áp dụng các cải tiến công nghệ mới một cách liên tục và triệt để.

FPT,VDC, VNPT, Viettell

Riêng các đối tượng này thì không cần phải bàn. Tiềm lực về tài chính, con người, cơ chế hoạt động… của các tập đoàn nhà nước này gần như là vô đối. Tuy để mất thị phần về tay các doanh nghiệp tư nhân trong ngành như DigiStar, Mắt Bão, PA những năm trước đây nhưng từ cuối năm 2012 tới 7/2014 hoạt động kinh doanh lĩnh vực hạ tầng website của những ông lớn đã trở nên sôi động cũng như được đầu tư rất nhiều.Thế nhưng, so với những doanh nghiệp tư nhân chịu đầu tư phát triển như DigiStar hiện nay hoặc DigiPower trước đây thì các đơn vị nhà nước trên chậm chập và xoay trở chậm hơn rất nhiều.

DIGISTAR (www.digistar.vn)

DIGISTAR là nhà cung cấp Hosting hoạt động từ 2007 – 2008, là công ty khai các công nghệ, giải pháp mới tiêu biểu là việc áp dụng giải pháp công nghệ điện toán đám mây vào các dịch vụ của ngành như Cloud hosting, Cloud server, Cloud VPS đem lại trải nghiệm mới cho người dung Việt Nam vốn quen với các dịch vụ cloud của nước ngoài. DIGISTAR được đánh giá có đội ngũ support tay nghề khá tốt và cũng khá nhiệt tình.

Các công ty còn lại (Viethosting, Vdata, Vinahost, Hostvn, BKNS…)

Đa phần đều không có gì đặc sắc, tuy có từng giai đoạn nổi lên và có khá nhiều tiềm năng nhưng đến nay xem như vẫn chưa thành công trong việc phá vỡ thế thống trị của những ông lớn vừa nêu ở trên. Doanh thu cũng như thị phần, nhân sự và áp dụng công nghệ mới của nhóm trên là rất nhỏ, hướng kinh doanh chính hiện giờ của nhóm này chủ yếu là đi theo thị trường nhưng dù sao cũng là đối tượng hosting lâu năm, khách hàng trung thành để duy trì hoạt động chờ thời cơ nổi lên như Nhân Hòa, Mắt Bão, PA.

Đây là một số chia sẻ của chúng tôi trong quá trình kinh doanh thiết kế website đã mua khá nhiều tên miền, hosting, vps, server của những công ty trên với mong muốn hỗ trợ và giúp đỡ các bạn có nhu cầu dịch vụ có thể lựa chọn chính xác và phù hợp công ty cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở