Hosting Việt Nam Tốt Cho SEO Mua Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 22, 2015

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cách các bạn mua host lựa chọn 1 web hosting giá rẻ phù hợp để hỗ trợ SEO.Nhằm đưa website của bạn lên vị trí xếp hạng cao của các công cụ tìm kiếm.

Hosting Việt Nam Tốt Cho SEO Mua Ở Đâu?

Qua đó sẽ thu hút được thêm nhiều người ghé thăm trang web đó và có thể làm tăng doanh số bán hàng, tăng thu nhập cho doanh nghiệp.

Mua hosting cần dựa trên các tiêu chuẩn nào?

Sử dụng My SQL / Apache / PHP và Linux:

Bạn nên lựa chọn cho mình gói hosting Linux để tận hưởng các lợi ích nó mang lại cho bạn vì nó phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng sử dụng ngày nay. Không nên mua  mua host từ máy chủ windows mà bạn đang tìm kiếm để phục vụ cho công việc SEO.

Chỉ nên dùng 1 địa chỉ IP:

Theo một số chia sẻ của các công ty cung cấp hosting chất lượng cao, host họ cung cấp cho bạn không có một địa chỉ IP duy nhất. Mỗi lần chia sẻ trang web của bạn trên host thì phải thông qua hệ thống máy chủ, ở đây có rất nhiều trang web có mục đích xấu và bị cấm để tạo thu nhập cho máy chủ đó. Vì thế bạn chỉ nên sử dụng 1 địa chỉ Ip duy nhất để không gặp phải trường hợp thế.

Đăng ký theo năm:

Phần đông các chuyên gia SEO bất hợp pháp lại thường chỉ sử dụng host khoảng 1 tháng, vì việc SEO bằng hình thức đó không kéo dài được lâu. Vì vậy nếu các bạn tin tưởng sử dụng host lâu dài tại 1 công ty, họ sẽ giúp bạn chống được nhiều tin rác hơn.

Kiểm tra kỹ các thông tin của nhà cung cấp hosting giá rẻ:

Cách tốt nhất để xác minh các máy chủ lưu trữ là bạn hãy gọi cho họ theo đường dây điện thoại được cung cấp. Vì hiện nay có rất nhiều công ty giả mạo, họ tạo ra các web hosting để người dùng lưu trữ website của mình trên đó nhưng rồi chỉ được 1 tháng và họ sẽ biến mất với toàn bộ số tiền bạn mua host.

Quan tâm đến Uptime:

Uptime còn được gọi là thời gian mà website của bạn hoạt động ổn định, người dùng có thể truy cập vào bình thường. Đối với hoạt động SEO của bạn hạn chế tối thiểu việc website bị chết. Kể cả những nhỏ của Host cũng sẽ làm ảnh hưởng tới việc SEO, không những thế nó còn đẩy trang web của bạn xuống vị trí thấp hơn trên các công cụ tìm kiếm. Thế nên đăng ký hosting chất lượng để sử dụng là điều cự kỳ quan trọng.

Hosting việt nam tốt cho seo mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở