Hosting Việt Điều Cần Biết Từ Hệ Thống Hosting

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 17, 2015

Hosting phải có một dung lượng đủ lớn để có thể lưu trữ được dữ liệu của trang web bao gồm các dữ liệu : các trao đổi giữa người dùng và website, dữ liệu khách hàng , dữ liệu hình ảnh, dữ liệu video , dữ liệu bài viết … trên website .

Hosting Việt Điều Cần Biết Từ Hệ Thống Hosting

Điều cần biết từ hệ thống hosting:

Dung lượng của 1 gói hosting chất lượng cao có thể đến vài GB ,Hosting phải có băng thông đủ lớn để phục vụ các trao đổi , lượt truy cập của khách hàng, người dùng diễn ra trên website của mình .Một số gói hosting lớn có thể không giới hạn băng thông hoặc băng thông vào khoảng 3 – 500GB.

Hosting phải có giao diện quản lý đơn giản , dễ dàng sử dụng, giúp những người không chuyên về công nghệ thông tin cũng có thể quản lý được.

– Hosting phải hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình .net, asp, php,html,css….
– Hosting có hỗ trợ giao thức FTP có thể cập nhật website bất cứ lúc nào
– Hosting có hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ , tiện ích thêm, bớt , xóa account email và các tinh năng như.

webmail, forward mail tự động , gửi mail tự động , pop3 email…vì nhiều website tính hợp các chức năng thanh toán , đặt hàng trực tiếp trên website và gửi mail tự động về cho khách hàng.

Hosting không được phép tự động chèn baner, link ẩn khi chưa được sử đồng ý của chủ website: một số nhà cung cấp hosting đã có hành vi chèn code ẩn vào trong website của khách hàng hosting phải hỗ trợ các công cụ để thống kê trang web.yêu cầu của hệ thống web hosting. Các yêu cầu về máy chủ cung cấp hosting, Máy chủ cung cấp, cho đăng ký hosting phải luôn được chăm sóc cẩn thận hoạt động 24/24 không được phép hỏng hóc .

Một hệ thống cung cấp hosting it nhất phải có 2 dải IP, hoặc 2 máy chủ trở lên để khi 1 máy chủ, dải IP bị lỗi thì chuyển website của khách hàng sang máy chủ thứ 2 và khắc phục sự cố máy chủ hỏng .

Máy chủ phải có cấu hình cao có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong thời gian dài Máy chủ phải có người quản lý , chăm sóc hàng ngày.Kiểm tra khi có lỗi phải tiến hành xử lý ngay.

Ưu điểm của hệ thống đăng ký hosting việt

– Hệ thống máy chủ với cấu hình cao
– Máy chủ được đặt tại viettel luôn có nhân viên chăm sóc bảo trì hàng ngày
– Với nhiều dải IP khác nhau có thể sử dụng chuyển đổi khi gặp sự cố
– Nhân viên hỗ trợ 24/24
– giá thành luôn rẻ hơn các bên khác
– Hosting luôn ổn định
– Hoàn tiền 30 ngày nếu không ưng ý về dịch vụ hosting của chúng tôi
– Hỗ trợ up code lên host, trỏ domain , tên miền về hosting.

Hosting việt có thể mua ở đâu?

Với công nghệ hiện nay thì hosting luôn đóng một vai trò rất quan trọng đối với website và là một bộ mặt đại diện cho mỗi công ty. Trên kinh nghiệm tích lũy và uy tín trong nhiều năm qua các đơn vị cung cấp hosting luôn đặt trách nhiệm và chất lượng dịch vụ lên hàng đầu và đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của nhiều khách hàng hiện nay.

Đối với thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên thuê hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Đối với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Hiện nay trên thị trường việt nam có rất nhiều nhà cung cấp hosting, nhưng với Hosting của Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở