Hosting Và Các Tính Năng Nổi Bật Của Cloud Hosting

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 11, 2015

Hosting được hiểu theo nghĩa của nghành công nghệ website nghĩa là một máy tính có thể được truy cập hai chiều (nhận kết nối và gửi kết nối ra ngoài), cái máy tính mà mình nói tới đó nghĩa là một máy chủ web (còn gọi là Web Server) có thể chứa các dữ liệu liên quan đến website bao gồm mã nguồn, dữ liệu tải lên như hình ảnh, media…

Hosting Và Các Tính Năng Nổi Bật Của Cloud Hosting

Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco,IBM,Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữ các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website.

Tính Năng Nổi Bật Của Cloud Hosting:

Khả năng mở rộng và tính linh hoạt: Với việc sử dụng hệ thống Cloud hosting trên nền tảng công nghệ diện toán đám mây giúp cho việc mở rộng quy mô trở nên linh hoạt và không làm gián đoạn hoạt động của hệ thông.

Lưu trữ SAN và backup định kỳ:Hệ thống lưu trử SAN trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD cung cấp cho bạn một tốc độ truy xuất vượt trội, tránh tình trạng “nghẽn cổ chai” cùng với hệ thống backup định kỳ có thể giúp khách hành an tam khi sử dụng dịch vụ

Giao diện quản lý Cpanel thân thiện:

Giao diện quản lý hosting Cpanel thân thiện và dể dàng sử dụng cung cấp cho khách hàng các công cụ quản lý hosting với các thao tác đơn giản.

Khả năng phục hồi nhanh chóng:

Được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cùng với các Node xử lý giúp việc phục hồi và thay thế diễn ra nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động website của bạn

Hệ thống Server Database riêng biệt:

Hệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp các Webserver giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho website của bạn.

Hệ thống Load Balancer:

Dùng hệ thống Load Balancer giúp cân bằng cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho website của bạn.Đây là điểm nổi bật của hệ thống Cloud hosting mang lại ưu thế vượt trội cho website của bạn

Hệ điều hành CloudLinux:

Sử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng overload cho các Webserver giúp cho website của bạn hoạt hoạt ổn định, nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất cho các Webserver

Cấu hình cao và chuyên dụng:

CloudHost sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất hàng đầu như Cisco, Dell, IBM và SuperMicro với cấu hình cao và nền tảng network vững chắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để bạn luôn yên tâm khi sử dụng.

Nhờ những ưu điểm vượt trôi hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả công việc, kinh doanh cao nhất.

Hosting Và Cloud Hosting Mua Ở Đâu Là Tốt:

Chúng tôi sẽ liệt kê một số nhà cung cấp hosting tại việt nam để các bạn có thể sử dụng vì các nhà cung cấp đó có thể tin dùng trên thị trường hiện nay:

MẮT BÃO (www.matbao.net)

Mắt Bão là 1 trong 2 nhà cung cấp dịch vụ hosting lâu đời nhất ở Việt Nam (bên cạnh PA Việt Nam), về dịch vụ, hỗ trợ cũng như chất lượng khá tốt và ở mức khá chuyên nghiệp. Tuy nhiên điểm yếu hiện nay của Mắt Bão chính là vấn đề đổi mới công nghệ cũng như cải thiện mức độ đáp ứng người dùng.

NHÂN HÒA (www.nhanhoa.com)

Nhân Hòa là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting, domain,máy chủ…Được thành lập từ năm 2002, Nhân Hòa cũng đã cung cấp rất nhiều dịch vụ cho khách hàng. Ra đời cùng với thời điểm PA, Mắt Bão nhưng tốc độ phát triển của Nhân Hòa rất nhanh chóng và ổn định. Các dịch vụ và chương trình của Nhân Hòa cũng giống như các công ty khác, nhưng có rất nhiều đặc điểm khác biệt. Ngoài ra  Nhân Hòa là một trong những công ty có thương hiệu trong việc phát triển công nghệ mới, với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt,chuyên nghiệp,tận tình được khách hàng đánh giá cao.

PAVIETNAM (www.pavietnam.vn)

PA Việt Nam là một nhà cung cấp hosting đầu tiên ở Việt Nam Về dịch vụ thì PA Việt Nam hiện dẫn đầu về số lượng đăng ký mới cũng như duy trì tên miền ở Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Và theo tôi, đây vừa là điểm mạnh cũng là điểm yếu khiến PA Việt Nam khó áp dụng các cải tiến công nghệ mới một cách liên tục và triệt để.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng các bạn có nhu cầu dịch vụ có thể lựa chọn chính xác và phù hợp công ty cung cấp dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở