Hosting Và Bảng Giá Hosting Chất Lượng Trên Thị Trường Hiện Nay

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 4, 2015

Trong thời đại CNTT, ngoài các kênh quảng bá truyền thông thương hiệu của công ty đến khách hàng truyền thống, thì website là công cụ hữu hiệu thậm chí quyết định đến sự thành bại của các doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Vì vậy, xây dựng một website tốt với đường truyền kết nối ổn định và lưu lượng truyền tải lớn là chiến lược marketing hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay. Một lời khuyên là các doanh nghiệp nên chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting chuyên nghiệp và đáng tin cậy để xây dựng hệ thống website cho mình.

Hosting Và Bảng Giá Hosting Chất Lượng Trên Thị Trường Hiện NayHosting Là Gì?

Hosting có nghĩa là dịch vụ lưu trữ và duy trì website. Để hoạt động, website cần được lưu trữ trên mộtmáy chủ (server) kết nối mạng Internet và hoạt động liên tục 24 giờ mỗi ngày và 7 ngày mỗi tuần.
Hosting cũng là nơi không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet, nơi đó, bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu trên không gian đó. Lý do bạn phải thuê Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP), còn như nếu bạn truy cập vào Internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của bạn không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.
Như vậy, có thể hình dung như sau: Nếu xem Website là ngôi nhà, là trụ sở doanh nghiệp, cửa hàng trên Internet, thì Hosting chính là mảnh đất, là mặt bằng để xây dựng trụ sở doanh nghiệp trên Internet đó. Và Tên miền (Domain name) sẽ là biển hiệu, địa chỉ để mọi người nhớ đến và tìm kiếm. Nói tóm lại, nếu bạn chỉ có tên miền (Domain name) mà không có dịch vụ Hosting thì bạn không thể có một trang web được.

Tìm hiểu về Bảng báo giá hosting chất lượng cao trên thị trường hiện nay:

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về website của các doanh nghiệp, Chúng tôi gửi tới khách hàng gói dịch vụ hosting chất lượng cao. Đây là sự lựa chọn đúng đắn dành cho doanh nghiệp bạn nếu website của bạn cần có sự ổn định cao và có nhu cầu được hỗ trợ nhanh chóng.

Bảng giá dịch vụ hosting chất lượng cao như sau:

Bang-gia-hosting-chat-luong-cao

Với Bảng báo giá hosting chất lượng cao trên là Chưa Tính Vat.

Nếu bạn muốn có một website để bán hàng, quảng bá thương hiệu thì buộc bạn phải  thuê web Hosting. Điều này khác với việc bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) địa chỉ IP trên máy bạn luôn bị thay đổi.

Chính vì Vậy Để Đáp ứng được nhu cầu khách hàng,hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting đạt tiêu chuẩn và ổn địn được chất lượng.Nhưng để Chọn được một nhà cung cấp hosting uy tín ổn định là một vẫn đề khó khăn hiện nay đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng hosting.để giải quyết được những vẫn đề luôn khúc mắc việc lựa chọn hosting và nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt hiện nay của nhiều khách hàng sau đây chúng tôi cung sẽ liệt kê một số nhà cung cấp hosting tốt trên thị trường việt nam hiện nay.

Các Nhà Cung Cấp Hosting chất lượng trên thị trường hiện nay:

Nhân Hòa (nhanhoa.com)

Nhân Hòa cũng là một trong những công ty đời đầu trong lĩnh vực hosting-Tên Miên-Máy Chủ…. Được thành lập từ năm 2002,  Trên thị trường hiện nay Nhân Hòa là một trong những công ty có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, tận tình được khách hàng đánh giá cao.

Mắt bão (matbao.net)

Cũng giống như Nhân Hòa,Mắt Bão – ODS – liên minh chiếm thị phần hosting Việt Nam lớn nhất ngành,Nhà đăng ký tên miền Việt Nam đứng thứ 3 sau FPT và Nhân Hòa.

Pavietnam (pavietnam.vn)

PAVietnam.vn là một trong những công ty cung cấp domain-hosting đầu tiên tại Việt Nam,tốc độ và dịch vụ cũng khá ổn định.

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua một số nhà cung cấp dịch vụ Hosting sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở