Hosting tốt nhất được đánh giá trên tiêu chí nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 26, 2015

Có thể nói rằng không khó để tìm 1 địa chỉ thuê host , thế nhưng không dễ để tìm được 1 web hosting chất lượng phù hợp với mong muốn của người dùng. Việc lựa chọn thuê hosting tốt nhất và sở hữu hosting giá rẻ chất lượng hiện nay là nhu cầu thiết yếu của các cá nhân doanh nghiệp kinh doanh trên mạng.

Hosting tốt nhất được đánh giá trên tiêu chí nào?

Vậy như thế nào là 1 hosting tốt nhất, chất lượng nhất? Hãy cùng tham khảo bài viết này để biết thêm điều đó nhé.

Chất lượng từ thông số.

Dung lượng: Mỗi đơn vị cung cấp hosting sẽ đưa ra dung lượng khác nhau nhưng thông thường sẽ là 1k (MB)- 2k(MB).
Băng thông: Băng thông là 1 yếu tố quan trọng để bạn cũng như khách hàng có thể truy cập vào website, vì vậy tùy vào quy mô site thế nào để có được lượng băng thông phù hợp. Riêng với duy anh web bạn sẽ được sở hữu hosting với băng thông unlimit.

Tài khoản email,tên miền: Con số này nên nhiều hơn 1 vì vậy mà chúng tôi không giới hạn email và tên miền.
Tốc độ: Đương nhiên là tốc độ nhanh , ổn định sẽ là tốt nhất cho site của bạn, đánh giá hosting tốt nhất

Chất lượng từ khả năng hỗ trợ khách hàng:

Đây là một yếu tố để bạn có thể đánh giá được về việc có nên dùng dịch vụ của nhà cung cấp hay không. Thực tế trên thị trường có rất nhiều nơi cho thuê host, chất lượng cũng ngang nhau, vậy thì cái mà bạn quan tâm đến nên là thái độ, trách nhiệm của chủ host.

Tại Nhân hòa bạn sẽ được hỗ trợ tối đa bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng tôi sẵn sang hỗ trợ 24/7, ngoài ra bạn còn được tư vấn về seo, về cách bán hàng sao cho lợi nhuận tốt nhất.

Vì sao chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *