Hosting Tốt Nhất Cho Kế Hoạch Seo Mua Ở Đâu

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Với chi phí rất phù hợp kèm theo những thông số vượt trội, kết hợp với chiến lược nội dung Website hấp dẫn, bạn hoàn toàn kiểm soát được kế hoạch tăng tốc thứ hạng website của mình.Nếu doanh nghiệp của bạn đang đi tìm những giải pháp hỗ trợ cho việc nâng cao thứ hạng tìm kiếm, thì SEO Hosting là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Hosting Tốt Nhất Cho Kế Hoạch Seo Mua Ở Đâu

Là dịch vụ Hosting đặc thù, cho phép Website có địa chỉ IP riêng biệt chạy trên cùng một tài khoản Host. Khi gán cho mỗi Website một địa chỉ IP riêng biệt sẽ tối ưu hóa, nâng cao uy tín các liên kết giữa các website vệ tinh. Điều này hỗ trợ cho việc nâng thứ hạng của web trên các công cụ tìm kiếm.

Hosting là không gian lưu trữ trên một máy chủ (Server), giúp lưu trữ dữ liệu trên website và đảm bảo kết nối Internet24/7.

Tại sao bạn nên sử dụng Seo Hosting?

Bạn đang sử dụng dịch vụ Share Hosting tại các nhà cung cấp hiện tại đồng nghĩa với việc bạn đang dùng chung IP với rất nhiều khách hàng khác. Nếu các website của khách hàng khác vi phạm các thuật toán của Google, thứ hạng trang web của bạn cũng bị ảnh hưởng theo. Bạn muốn tạo một hệ thống site vệ tinh nhưng các website này lại bị trùng IP và Goolge không đánh giá cao điều này. Bạn có thể thuê server riêng hoặc VPS riêng, nhưng sẽ rất tốn kém, phí duy trì hàng tháng và chi phí cho đội ngũ chuyên môn quản trị máy chủ buộc bạn phải chi ra khoản tiền không hề ít.

Những ưu điểm vượt trội của hosting.

– Một tài khoản Hosting chạy được nhiều Website có mỗi địa chỉ IP khác nhau

– Chi phí cực kỳ hợp lý

– Server IBM/Dell/SuperMicro với công nghệ chipset E2620 V3 mới nhất hiện nay

– Server sử dụng ổ đĩa SSD với công nghệ lưu trữ RAID 10 tốc độ nhanh nhất hiện nay.

Hosting tốt mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở