Hosting tốt dựa trên tiêu chí lựa chọn nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 17, 2015

Cách nào để chọn được một Hosting tốt? Khi ngày nay việc sở hửu 1 website là việc không khó và có khá nhiều dịch vụ bán domain và hosting giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người từ những doanh nghiệp cho đến những đối tượng nhỏ như các bạn học sinh, sinh viên.

Hosting tốt dựa trên tiêu chí lựa chọn nào?

Hầu như ai cũng có thể mua cho mình 1 website, nhưng làm sao để đầu tư về lâu dài và mở rộng hoạt động của website như việc tăng tốc độ, tăng số lượng các thành viên, vấn đề lựa chọn 1 dịch vụ hosting tốt là không đơn giản, vì hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ này ở Việt Nam, khi chọn không đúng gói dịch vụ chẳng những mất tiền uổng phí mà website lại hoạt động không hiệu quả.

Thế nào là hosting tốt?

Hosting cũng có những thông số để ta đánh giá, một số thông tin “bề nổi” như dung lượng, bandwidth (băng thông) sẽ giúp ta xác định dc khả năng của host. Host quốc tế hay host Việt Nam đều phân ra 4 mục là: Share hosting (rẻ nhưng khó sử dụng) , Reseller hosting (để kinh doanh nên dung lượng nhỏ), Virtual private server (mạnh nhưng khá mắc) và Dedicated Server (siêu mạnh và cũng siêu mắc). Vì vấn đề tài chính nên phần lớn chúng ta chỉ có thể tiếp cận với Share hosting, đây cũng là loại host khó “sử dụng” nhất.

Vậy phải chọn share hosting nào ?

Có rất nhiều người trên khắp thế giới và đặc biệt nhất là ở Việt Nam thì mọi người thường rất ham giá rẻ nhưng đồng thời cũng thích dung lượng nhiều. Vì vậy nhiều dịch vụ hosting thường đánh vào tâm lý này đã đặt ra 1 con đường được gọi là unlimited. Unlimited có nghĩa là không giới hạn, unlimited dung lượng, hay unlimited bandwidth (băng thông) nhưng tất cả những cái đó có thật hay không? Tất nhiên là không, ổ cứng ko hề rẻ và băng thông không phải đồ free nên chắc chắn 100% là không có chuyện unlimited !

Không giới hạn dung lượng và băng thông chỉ đơn giản là một chiêu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, sau khi mua một gói dịch vụ không đủ dùng rồi thì có hối hận cũng như không. Một người dùng host thông minh là phải dùng tẹt ga toàn bộ tài nguyên trong khả năng cho phép và ko bị ngưng cung cấp dịch vụ.

Hos ting tốt mua ở đâu?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Nhân Hòa là nhà cung cấp dịch vụ hosting, máy chủ, tên miền lâu năm có uy tín tại Việt Nam. Sử dụng hosting tại nhân Nhân Hòa luôn mang đến cho bạn những gói dịch vụ lưu trữ web site chuyên nghiệp với máy chủ đặt tại Việt Nam với đường truyền tốc độ cao. Công nghệ lưu trữ RAID 10. Nhân hòa hosting luôn là giải pháp phù hợp cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp muốn có một website giới thiệu, giao dịch thương mại trên Internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình, đến với Nhân hòa bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ sản phẩm. Khi bạn đã có nhu cầu sử dụng dịch vụ hosting hãy liên hệ ngay với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các gói dịch vụ, các chương trình khuyễn mãi cũng như các thắc mắc của bạn về dịch hosting.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở