Hosting tốt có nên đặt máy chủ riêng hay không?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 29, 2015

Chúng tôi thường xuyên nhận được yêu cầu thiết lập cho khách hàng một máy chủ Dedicated Hosting tại nhà hoăc văn phòng của họ để cắt giảm chi phí. Nhiều rất nhiều người nói rằng họ cần nhiều hơn là dịch vụ Shared Hosting hoăc VPS Hosting.

Hosting tốt có nên đặt máy chủ riêng hay không?
Tất nhiên là nó có thể và sẽ được thực hiện bởi nhiều công ty. Tuy nhiên, nó không phải là một lựa chọn khôn ngoan cho một doanh nghiệp vừa và nhỏ, đôi khi không phải là một ý tưởng tốt cho một doanh nghiệp lớn. Bài viết này sẽ chỉ ra các yếu tố cần có để đặt một máy chủ Web Hosting từ văn phòng hoặc nhà riêng của bạn.

Phòng chứa máy chủ:

Điều này nghe có vẻ không cần thiết, nhưng nếu bạn thực sự muốn làm những việc chuyên nghiệp, bạn cần phải có một phòng chứa máy chủ riêng, nơi các máy chủ mà bạn sẽ lưu trữ website hoặc tài nguyên của bạn. Nhiều nhà cung cấp phần cứng máy chủ sẽ không cung cấp cho bạn một sự bảo đảm hoặc có thể làm mất hiệu lực bảo hành nếu bạn không có một phòng máy chủ riêng. Các phòng máy chủ có thể bị khóa để đảm bảo sạch sẽ và còn đảm bảo an ninh cho các cơ sở hạ tầng. Phòng máy chủ cần phải có ống dẫn đặc biệt và hệ thống cáp để chứa tất cả các kết nối vật lý với nó.

Điều hòa nhiệt độ:

Mỗi phòng máy chủ hoặc máy chủ cần phải có nhiệt độ thích hợp để kiểm soát môi trường, đảm bảo sự ổn định và chạy mượt. Một hệ thống HVAC- Heating, Ventilation and Air conditioining(Nhiệt, thông gió và điều hòa không khí) là cần thiết để đảm bảo rằng nhiệt độ và thông gió được cân bằng và khí hậu khắc nghiệt bên ngoài không ảnh hưởng đến phần cứng máy chủ. Hệ thống HVAC cần phải được chạy 24/7 và sẽ là lý tưởng nếu được tự động hóa hoàn toàn.

Điện dự phòng:

Thông thường các máy chủ có một bộ lưu điện UPS và pin, để đảm bảo rằng trong trường hợp mất điện hay lỗi đường dây điện, thì UPS sẽ tự động chạy và giữ cho máy chủ hoạt động. Máy phát điện chạy diesel cũng thường được sử dụng để đảm bảo nguồn cung cấp điện cho các cơ sở.

Chế độ bảo mật và phòng cháy chứa cháy:

Bảo mật vật lý của máy chủ là quan trọng nhất. Bảo mật thích hợp và giám sát cần phải được thiết lập để đảm bảo một môi trường an toàn cho máy chủ và dữ liệu của nó. Hệ thống phát hiện xâm nhập, hệ thống báo động và thậm chí CCTV camera cũng nên lắp đặt để cung cấp tất cả các vòng bảo vệ. Các phòng máy chủ cần thiết bị chữa cháy đặc biệt với các tác nhân chữa cháy sạch để đảm bảo rằng trong trường hợp có hỏa hoạn, các bình chữa cháy gây thiệt hại ít hơn so với lửa.

Đội ngũ kỹ thuật viên:

Một yếu tố quan trọng của việc có một máy chủ hoạt động trên internet, là có một đội ngũ hỗ trợ chuyên dụng để vận hành và khắc phục lỗi trong trường hợp máy chủ đó xảy ra vấn đề. Điều này có nghĩa rằng bạn sẽ cần phải sử dụng tối thiểu 2 người có chuyên môn phù hợp để thay phiên nhau làm việc trong ngày và đêm. Các kỹ thuật viên cần phải được trang bị tốt với các thử nghiệm khác nhau và các công cụ giám sát để giúp họ có thể giữ cho máy chủ chạy liên tục.

Thiết bị thay thế:

Một loạt các thiết bị thay thế cần phải được duy trì để đảm bảo thay thế nhanh chóng của phần cứng bị lỗi và cũng để đảm bảo rằng các phụ tùng này có sẵn trong bất kỳ trường hợp nào. Hầu hết các phòng máy chủ có một tiêu chuẩn của việc duy trì ít nhất một thiết bị thay thế, cho mỗi thiết lập của phần cứng được đưa vào hoặc sử dụng cho các máy chủ. Điều này áp dụng cho các loại cáp và thiết bị cáp là tốt.

Bạn không cần phải bắt buộc có các cơ sở này khi đặt một máy chủ, nhưng nếu không có các cơ sở này chắc chắn sẽ cản trở sự vận hành trôi chảy của các máy chủ hosting trong thời gian dài. Nếu bạn nghiêm túc về việc lưu trữ website của riêng bạn, bạn nên làm điều đó một cách chuyên nghiệp.

Hosting tốt mua ở đâu?

Là đối tác quan trọng của nhiều công ty và các doanh nghiệp vừa và nhỏ Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) chuyên cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ với những ưu điểm như:

Hệ thống máy chủ tốt với cấu hình lớn,Phần cứng đã được đánh giá và kiểm tra kĩ càng bởi những chuyên gia hệ thống máy tính của công ty. Nhân hòa luôn cung cấp cho người dùng những dịch vụ hosting giá rẻ nhất phù hợp với dung lượng website của khách hàng.

Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiêm. Nhân hòa luôn đưa ra những sản phẩm tốt nhất với giá thấp nhất và luôn cạnh tranh về chất lượng mà tính năng vẫn đảm bảo cho người dùng. Bạn cũng có thể nâng cấp lên bất cứ lúc nào.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Vì sao lại chọn Nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở