Hosting tốt chọn bằng cách nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 3, 2015

Hosting là gì? Cách nào để chọn được một Hosting tốt? Khi ngày nay việc sở hửu 1 website là việc không khó và có khá nhiều dịch vụ bán domain và hosting giá rẻ phù hợp với tất cả mọi người từ những doanh nghiệp cho đến những đối tượng nhỏ như các bạn học sinh, sinh viên.

Hosting tốt chọn bằng cách nào?

Hầu như ai cũng có thể mua cho mình 1 website, nhưng làm sao để đầu tư về lâu dài và mở rộng hoạt động của website như việc tăng tốc độ, tăng số lượng các thành viên, vấn đề lựa chọn 1 dịch vụ hosting tốt là không đơn giản, vì hiện đang có rất nhiều nhà cung cấp các dịch vụ này ở Việt Nam, khi chọn không đúng gói dịch vụ chẳng những mất tiền uổng phí mà website lại hoạt động không hiệu quả.

Hosting tốt là như thế nào?

Host cũng có những thông số để ta đánh giá, một số thông tin “bề nổi” như dung lượng, bandwidth (băng thông) sẽ giúp ta xác định dc khả năng của host. Host quốc tế hay host Việt Nam đều phân ra 4 mục là: Share hosting (rẻ nhưng khó sử dụng) , Reseller hosting (để kinh doanh nên dung lượng nhỏ), Virtual private server (mạnh nhưng khá mắc) và Dedicated Server (siêu mạnh và cũng siêu mắc). Vì vấn đề tài chính nên phần lớn chúng ta chỉ có thể tiếp cận với Share hosting, đây cũng là loại host khó “sử dụng” nhất.

Vậy phải chọn share hosting nào ?

Có rất nhiều người trên khắp thế giới và đặc biệt nhất là ở Việt Nam thì mọi người thường rất ham giá rẻ nhưng đồng thời cũng thích dung lượng nhiều. Vì vậy nhiều dịch vụ hosting thường đánh vào tâm lý này đã đặt ra 1 con đường được gọi là unlimited. Unlimited có nghĩa là không giới hạn, unlimited dung lượng, hay unlimited bandwidth (băng thông) nhưng tất cả những cái đó có thật hay không? Tất nhiên là không, ổ cứng ko hề rẻ và băng thông không phải đồ free nên chắc chắn 100% là không có chuyện unlimited !

Không giới hạn dung lượng và băng thông chỉ đơn giản là một chiêu quảng cáo nhằm thu hút khách hàng, sau khi mua một gói dịch vụ không đủ dùng rồi thì có hối hận cũng như không. Một người dùng host thông minh là phải dùng tẹt ga toàn bộ tài nguyên trong khả năng cho phép và ko bị ngưng cung cấp dịch vụ.

Hosting tốt ở đâu có?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở