Hosting Rẻ Tốt Là Như Thế Nào?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 22, 2015

Hosting phải có một dung lượng lớn để có thể lưu trữ được dữ liệu của website bao gồm các tệp tin : các trao đổi giữa người dùng và website, thông tin khách hàng , dữ liệu hình ảnh, dữ liệu video , dữ liệu bài viết … trên website . dung lượng của 1 gói web hosting chất lượng cao có thể đến vài chục GB.

Hosting Rẻ Tốt Là Như Thế  Nào

hosting phải có băng thông đủ lớn để phục vụ các trao đổi, truy cập của khách hàng diễn ra trên web của mình .các gói host lớn có thể không giới hạn băng thông hoặc băng thông vào khoảng vài trăm GB. Hosting phải có giao diện quản lý dễ dàng, giúp những người quản lý host không giỏi về công nghệ thông tin cũng có thể dùng được ,

Hosting rẻ tốt và các thông số cần có:

web hosting phải hỗ trợ đầy đủ các ngôn ngữ lập trình .net, asp, php,html,css. Hosting giá rẻ có hỗ trợ giao thức FTP có thể cập nhật website bất cứ lúc nào, host có hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ , tiện ích thêm, bớt , xóa account email và các tinh năng như webmail, forward mail tự động , gửi mail tự động , pop3 email…vì nhiều website tính hợp các chức năng thanh toán , đặt hàng trực tiếp trên website và gửi mail tự động về cho khách hàng.web hosting linux không được phép tự động chèn baner, link ẩn khi chưa được sử đồng ý của chủ website: một số nhà cung cấp web hosting đã có hành vi chèn code ẩn vào trong website của khách hàng .web hosting phải hỗ trợ các công cụ để thống kê trang web
Các yêu cầu về Máy chủ  cung cấp dịch vụ bán host

Sever máy chủ cung cấp, cho đăng ký web hosting phải luôn được chăm sóc cẩn thận hoạt động 24/24 không được phép hỏng hóc . Một hệ thống cung cấp web hosting it nhất phải có 2 dải IP , hoặc 2 Máy sever trở lên để khi 1 máy chủ , dải IP bị lỗi thì chuyển website của khách hàng sang Máy chủ thứ 2 và khắc phục sự cố Sever máy chủ hỏng. Sever máy chủ phải có cấu hình cao có thể hoạt động liên tục không ngừng nghỉ trong thời gian dài, sever máy chủ phải có người quản lý , chăm sóc hàng ngày.Kiểm tra khi có trục trặc phải tiến hành xử lý ngay.

Hosting rẻ tốt mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt. Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở