Hosting miễn phí Khiến các blogger liên tục mắc sai lầm

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On July 6, 2015

Có lẽ bạn đã hơn một lần nhìn thấy những website quảng cáo rằng họ sẽ dạy bạn xây dựng website và bạn phải trả phí hosting. Hoặc, có thể bạn thấy các blog bán hàng tại Flippa nơi mà người mua cung cấp các hosting miễn phí trong một năm nếu bạn sử dụng sản phẩm.

Hosting miễn phí Khiến các blogger liên tục mắc sai lầm

Đừng sử dụng nó. Nếu không bạn đang mắc một sai lầm nghiêm trọng. Hãy nhớ không có gì trên đời là miễn phí.

Sử dụng hosting miễn phí:

Hosting miễn phí thực sự không tồn tại. Vâng, bạn có thể xây dựng một blog tại Blogger hoặc WordPress và bạn sẽ không phải trả phí hosting, nhưng bạn cũng phải hi sinh rất nhiều thứ. Băng thông của bạn sẽ bị hạn chế, điều đó có nghĩa là nếu một trong các bài post được lan truyền thig blog của bạn sẽ gặp rắc rối. Bạn có thể bị hạn chế nghiêm ngặt về các chủ đề để viết về, cách mà bạn viết về nó, và thậm chí là cách bạn kiếm tiền với nó.

Vấn đề tương tự cũng sẽ xảy ra khi bạn sử dụng các website cung cấp xây dựng website miễn phí. Trong một số trường hợp, một khi bạn đã bắt đầu blog của mình trên những site này, bạn sẽ không được phép chuyển nó đến tài khoản hosting cá nhân sau này của bạn nữa. Những site kiểu này sẽ sở hữu blog của bạn.

Nếu bạn đang lên kế hoạch kinh doanh blog dài hạn thì hãy xây dựng nó với tài khoản hosting của riêng bạn vì thế bạn có thể phát triển nó theo cách mà bạn muốn.

Hosting mua ở đâu là tốt?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn nhân hòa:

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở