Hosting Miễn Phí Đăng Ký Ở Đâu?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Để đăng ký cho mình một hosting miễn phí với chất lượng tốt. Hiện tại có rất nhiều website cho đăng ký hosting miễn phí chất lượng tốt. Để biết được những website nào cho đăng ký hosting miễn phí bạn có thể tham khảo tại bài viết.

Hosting Miễn Phí Đăng Ký Ở Đâu?

Đó là một số website cho đăng ký hosting miễn phí và các bạn có thể chọn một trong những website đó để đăng ký cho mình.

Đăng ký hosting miễn phí ở đâu?

Theo kinh nghiệm và những ý kiến đóng góp của nhiều tác giả trên các diễn đàn thì chúng tôi thấy 000webhost là một nhà cung cấp host miễn phí tốt nhất hiện nay. Đăng ký tài khoản dễ dàng và thông số host cũng khá là ngon lành. Ngoài ra thì nó cũng trả tiền cho những người giới thiệu đến đăng ký tài khoản miễn phí của nó, mỗi tài khoản bạn giới thiệu đến đăng ký miễn phí và dùng trong vòng 30 ngày bạn sẽ được $5.

Dưới đây là một số thông số cơ bản của gói Hosting miễn phí của 000webhost:
Dung lượng: 1500 MB
Băng thông: 100 GB mỗi tháng
Add-on Domains: 5
Sub-domains: 5
Cơ sở dữ liệu: 2
Hỗ trợ: PHP , MySQL, FTP, cPanel
Không quảng cáo. Đặc biệt là không hề có quảng cáo hay bắt đặt text link. Tốc độ load thì cũng rất nhanh.

Hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp cho đăng ký hosting miễn phí được rất nhiều người ưa chuộng , nhưng giờ thì cũng ít người biết đến host này vì không có khả năng tao website miễn phí, Được các bloger Viêt Nam biết đến nhiều nhất, khả năng upload nhanh, liên kết tới tên miền miễn phí rất đơn giản quản trị host bằng vista panel giao diện trực quan, dung lượng cũng ổn, đáp ứng được nhu cầu của những người đam mê làm web miễn phí, nhưng không có kinh phí để duy trì nó thì đó là một lựa chọn tốt.

Khi đăng ký xong bạn cũng có thể thiết kế website miễn phí được rồi. Nếu bây giờ bạn đang có định tìm một hosting miễn phí để tạo web free thì đây cũng là một lựa chọn tốt. Để tìm hiểu về cách đăng ký hosting miến phí của chúng tôi các bạn có thể tham khảo thêm.

Hosting có thể mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở