Hosting Miễn Phí Có Được Bảo Đảm Không?

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 25, 2015

Hãng bảo mật Websense cho biết họ đã phát hiện ra hàng nghìn trường hợp tin tặc sử dụng tài khoản web hosting để ăn cắp thông tin cá nhân và phát tán các phần mềm nguy hiểm.

Hosting Miễn Phí Có Được Bảo Đảm Không?

Hosting phí bị biến dạng do tin tặc

Trong đó, Websense đặc biệt nhấn mạnh một điều số lượng các web hosting bị tin tặc lợi dụng biến thành một loại công cụ nặc danh rất dễ sử dụng để chứa và phát tán các loại đoạn mã hay phần mềm nguy hiểm.

Theo thống kê từ đầu năm 2005 đến nay của Websense, tổng cộng hãng này đã phát hiện được 2.500 trường hợp các tài khoản web hosting miễn phí được sử dụng để phát tán các đoạn mã hay phần mềm nguy hiểm, virus, trojan, keylogger download… Chỉ tính riêng trong 2 tuần đầu tháng 7/2005, cũng đã có đến hơn 500 trường hợp các trang web như vậy được phát hiện – bằng con số của cả 2 tháng 5 và 6.

Cũng vào đầu năm nay, Websense đã cảnh báo về tính trạng các tài khoản blog miễn phí được sử dụng để chứa và phát tán phần mềm và đoạn mã nguy hiểm. Xu hướng nay đã chuyển sang loại hình web hosting miễn phí.

Dan Hubbard, giám đốc nghiên cứu bảo mật và công nghệ cao cấp của Websense, cảnh báo về sự gia tăng của xu hướng này. Một số trang web kiểu này được tạo ra bằng cách sử dụng các phần mềm hacking chia sẻ hay các công cụ trực tuyễn miễn phí. Một số khác lại được tạo ra với dáng vẻ rất “hợp pháp”.

Bên cạnh đó, các tài khoản kiểu này có thời hạn sử dụng rất ngắn – có khi chỉ khoảng 2-4 ngày – khiến cho việc theo dõi những trang web kiểu này trở nên vô cùng khó khăn.

Thực chất ra hosting miễn phí hoàn toàn được đảm bảo từ các đơn vị cung cấp hosting nhưng nếu bạn đã có ý định sử dụng hosting thì nên bỏ ra chút ít chi phí để mua hosting như thế bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Hosting nên mua ở đâu?

Việc lựa chọn đúng nhà cung cấp dịch vụ Hosting với chất lượng ổn định và chi phí nhỏ nhất sẽ là cơ hội giúp bạn tiết kiệm chi phí trong quá trình thực hiện các công việc kinh doanh trên internet. Hy vọng rằng việc điểm qua về đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting có uy tin trên thị trường hiện nay các bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp.

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở