Hosting Là Gì Tại Sao Phải Sử Dụng Web Hosting

Posted by Mr Tran in hosting giá rẻ On June 23, 2015

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các trang Web, các thông tin, tư liệu, hình ảnh của Website trên một máy chủ Internet.

Hosting Là Gì Tại Sao Phải Sử Dụng Web Hosting

Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa Website với người sử dụng Internet và hỗ trợ các phần mềm Internet hoạt động. Nói một cách đơn giản, Web Hosting tương đương với trụ sở làm việc của một doanh nghiệp trong đời thường.

Web Hosting là gì?

Web Hosting là dịch vụ thuê không gian trên máy chủ Internet để lưu trữ các thông tin của một website (bài viết, hình ảnh,..). Mỗi trang web cần phải hoạt động trên một máy chủ với địa chỉ Internet (IP) cố định. Bạn có thể thuê chỗ để đặt máy chủ riêng (gọi là dịch vụ Server hosting) và tự quản lý mọi thứ bên trong; hoặc thuê một phần không gian để sử dụng. Web Hosting đồng thời cũng là nơi diễn ra tất cả các hoạt động giao dịch, trao đổi thông tin giữa người sử dụng Internet và Website của bạn.

Mỗi website đều có một hosting, khi bạn truy cập vào website đó, thực ra là bạn đang truy cập vào hosting chứa website.

Nó chung thì để một website muốn hoạt động được cần phải có hosting. Hay nói đơn giản hơn nếu website chính là ngôi nhà số của bạn, tên miền là địa chỉ nhà của bạn thì Hosting chính là mảnh đất để bạn có thề xây được ngôi nhà số đó.

Bạn muốn xây dựng một ngôi nhà thật đẹp với những điều tuyệt với bên trong đó thì bạn cần có một mảnh đất màu mỡ, phong thủy phù hợp với một tầm nhìn tuyệt vời thì bạn cần có một Hosting thật tốt để tạo nền tảng cho ngôi nhà số của bạn.

Tại sao lại cần wrb hosting:

Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp, vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ IP cố định , các máy tính này khác máy tính của bạn ở chỗ nếu bạn truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP của máy bạn luôn bị thay đổi, do vậy để trang web của bạn được người dùng biết đến cần có Web Hosting để chứa website – để đảm bảo rằng người sử dụng Internet sẽ truy cập được từ bất kỳ máy tính nào.

Hosting mua ở đâu là tốt?

Trên thực tế của thị trường hiện nay thì cũng khó để đưa ra được quyết định chính xác nên đăng ký hosting ở đâu của nhà cung cấp nào là tốt.

Tuy nhiên khi nhắc đến hosting, máy chủ, tên miền thì không thể không nhắc đến Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) là một trong những nhà cung cấp Hosting, tên miền, máy chủ – chất lượng có uy tín trên thị trường hiện nay.

Với Công Ty TNHH Phần mềm Nhân Hòa (nhanhoa.com) được rất nhiều khách hàng biết đến Không chỉ có hosting chất lượng mà còn có độ ngũ nhân viện kỹ thuật chuyên nghiệp tận tình, phong cách chăm sóc khách hàng mang tính chuyên nghiệp cao. Đó mới là yếu tố quan trọng nhất để quan tâm.

Tại sao lại chọn Nhân hòa?

Hệ thống Server của Nhân hòa được đầu tư bài bản với đội ngũ kỹ thuật quản trị viên trình độ cao chuyên nghiệp năng động luôn luôn sẵn sàng đắp ứng được mọi yêu cầu từ khách hàng.

Chất lượng, giá cả hợp lý là ưu tiên hàng đầu. Đa dạng hình thức thanh toán tạo sự thuận tiện cho khách hàng.

Nhân Hòa sẽ đảm bảo mọi công tác support liên quan. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để support cho các khách hàng của bạn. Khách hàng của bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để yêu cầu support.

Nhân hòa đã lựa chọn và kết nối với các nhà cung cấp Internet hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cam kết mang lại giá trị cao nhất với chi phí thấp nhất cho khách hàng trong từng gói dịch Vụ.

==> XEM địa chỉ Đăng ký mua tên miền, vòng đeo sức khỏe và dịch vụ sua chua dien nuoc tại đâu ở Hà Nội Uy Tín?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Có thể bạn quan tâm về: nano curcumin,trào ngược dạ dày, thép tiền chế,biến tần,biến tần yaskawa,hóa chất giảm điện trở